Bà Hillary Clinton có ra tay đàn áp điện lực sạch và rẻ từ Hợp hạch lạnh - LENR?Tại sao báo cáo kết quả thẩm định E-cat 12 tháng không nên được công bố?

[Lời giới thiệu: Dù bài viết sau đây mang tính chủ quan, là ý kiến riêng của một chuyên gia phân tích sự kiện trong lĩnh vực Năng lượng Mới, nhưng chúng tôi xin vẫn chia sẻ với Quý độc giả vì tác giả nhấn mạnh vào một số vấn đề rất cần được lưu tâm và tìm hiểu trong cộng đồng Năng lượng Mới tại Việt Nam. Đó là những vấn đề không thuộc về khoa học thuần túy nhưng, dù sao, chúng vẫn ảnh hưởng đến các nhà sáng chế khi họ làm khoa học thuần túy. Những vấn đề như:

Áp lực đến từ các ngân hàng lớn, các tập đoàn dầu khí, các hội kín và các tổ chức quốc tế để đàn áp các phát minh đột phá về công nghệ năng lượng.

Vai trò tiêu cực của một số công ty PR và công ty luật làm chuyên về nhạo báng, bôi nhọ danh dự - nhân phẩm các nhà khoa học liêm chỉnh… để phục vụ lợi ích của những người làm giàu từ Năng lượng Cũ.

Số phận công nghệ Năng lượng Mới với cuộc bầu cử tổng thống ở Mỹ năm 2016.

Chiến thuật kéo dài thời gian đưa sản phẩm Năng lượng Mới đến thị trường bằng phương pháp kiện tụng, tranh chấp tài sản trí tuệ không có căn cứ khoa học hay pháp lý thật sự.

Xin Quý độc giả lưu ý, ngân hàng Goldman Sachs được nhắc tới ở đây nổi tiếng trên toàn thế giới như một thế lực tài chính đại diện cho quyền lợi của các hội kín như Hội Tam điểm, Illuminati và những gia đình nắm vai trò lớn trong các hội kín nói trên như gia đình Rothschild, Rockefeller, Warburg… Gần đây, nhiều chuyên gia trong ngành ngân hàng – tài chính giải thích rằng, sức mạnh của Goldman Sachs đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi nỗ lực của Trung Quốc dùng vàng dự trữ của họ để tạo giá trị bền vững cho tiền nhân dân tệ, một điều có thể khiến cho các nhà đầu tư dần dần chuyển sang NDT và các ngân hàng Trung Quốc thay vì USD và Goldman Sachs. Nói tóm lại, một cuộc khủng hoảng về tiền tệ và ngân hàng ở Mỹ có thể tạo điều kiện thuận lợi hơn cho sự phát triển của công nghệ năng lượng đột phá – nhưng chỉ nếu Châu Á đã có một môi trường sẵn sàng để khuyến khích công nghệ này.

-- Ts. Brian Ostrowski]

Bài viết sau đây nguyên được đăng lên diễn đàn của E-CatWorld.com:

Tất nhiên, Industrial Heat (IH) phải nói rằng họ không tin tưởng vào báo cáo 12 tháng và phải mất uy tín với Penon. Họ còn phương án nào khác? Đây là cách duy nhất họ có thể từ chối trả nốt 89 triệu USD…

Tôi nghĩ rằng điều tốt nhất Rossi có thể làm bây giờ là không nên công bố báo cáo kia. Tôi nghĩ rằng IH đang tiết lộ vài chi tiết từ báo cáo đó để họ nghĩ ra cách nào đó để đặt nghi vấn. Thực ra, họ đang chờ sẵn để tung ra những nghi vấn đó nếu Rossi công bố bản báo cáo. Tôi tin rằng Rossi cũng biết điều này. Thật là dễ dàng để bịa ra những câu chuyện không căn cứ kiểu “ông này lừa đảo, ông kia ngu dốt”… vì kẻ xấu chỉ cần nói thế chứ không cần chứng minh gì đâu…


Theo nghiên cứu của tác giả, bà Hillary Clinton đang nỗ lực mạnh mẽ để đảm bảo công nghệ hợp hạch lạnh của Rossi không đến với người tiêu dùng sớm 

Hillary Clinton có gây áp lực với ông Tom Darden, chủ tịch công ty Industrial Heat, để ngừng phát triển dự án E-cat của Rossi?

Nói tóm lại, việc Rossi không công bố chi tiết của báo cáo 12 tháng là tốt. IH đã công nhận rằng báo cáo của Penon thuật lại mức hiệu suất COP~50 (5000%), dù họ sẽ đặt nghi vấn về con số đó bằng bất cứ cách nào có thể để tiết kiệm 89 triệu USD…

Tôi xin nói thêm rằng điều đó [tức là việc IH đã công nhận mức hiệu suất COP~50 – Nhóm NLM] là tốt ở chỗ: người ta khó có thể nói rằng Penon đã đo sai năng lượng đầu ra và năng lượng đầu vào (1MW nhiệt ở đầu ra và 20kW điện ở đầu vào). Tất nhiên, những kẻ điên cuồng sẽ bịa ra một cách nào đó [để đặt nghi vấn về Penon]… Bằng cách không công bố báo cáo 12 tháng, Rossi đang áp dụng chiến lược “không cung cấp thức ăn cho các chú rắn và chú khỉ”…


Hãng PR APCO Worldwide hay xuất hiện trong những vụ bôi nhọ danh dự - nhân phẩm những người đe dọa lợi ích các hội kín và ngành xăng dầu (ví dụ: chính trị gia Anwar Ibraihim (Malaysia))

Một điều nữa mà tôi đã nhắc đến trước đây là: Tôi đang cố gắng xác định chiến lược của Apco là gì. [Apco là một công ty PR lớn nhất nước Mỹ. Thường, công ty này được các cơ quan nhà nước Mỹ và các tập đoàn đa quốc gia thuê với giá trên trời để che giấu những tội ác của người mua dịch vụ Apco, hoặc để bôi nhọ người đang de dọa cỗ máy kiếm tiền bất chính của các quan chức, tập đoàn lớn… - Nhóm NLM]. Tôi đang thật sự lo lắng. Bọn này thật là nguy hiểm. Nó rất chuyên nghiệp về việc giả vờ tạo những tổ chức có vẻ “từ nhân dân mà ra” để phát biểu cái này cái nọ, nói xấu người tốt và bóp méo sự thật. Tôi tin rằng bây giờ, họ đang đưa thông tin một cách xảo quyệt cho một số người được lựa chọn kỹ để sau này họ có thể cùng nhau bênh vực cho IH.

Và điều này, họ làm ở những cấp độ cao nhất – tức là những cấp độ quyền lực còn cao hơn cả chính phủ (Ví dụ như ngân hàng Goldman Sachs, bà Hillary Clinton, các tổ chức phi chính phủ lớn, những người đang muốn đánh thuế lên CO2, các tập đoàn khổng lồ, và liên minh các công ty và cơ quan tình báo muốn dùng công nghệ cao để quan sát tất cả các hoạt động của người Trái đất.) Tôi đang cố gắng tìm hiểu về cách mà họ định cho phép LENR tồn tại trong khuôn khổ cái “kế hoạch” cho tương lai của họ…

Vì chúng ta đã biết rằng Apco được gắn liền với gia đình Clinton và chúng ta cũng biết về mối quan hệ giữa gia đình đó và ngân hàng Goldman Sachs, chúng ta cũng thấy rằng tất cả những tập thể này đều dựa vào thị trường năng lượng[để làm giàu và duy trì quyền lực của họ]. Tôi phải nghi ngờ rằng Apco không hề làm việc cho một khách hàng bé xíu như Darden nếu không có “cái gì đó” quan trọng hơn đang xảy ra ở hậu trường…

Phần thú vị và đáng sợ nhất của câu chuyện đến từ Ngành Xăng Dầu (với Goldman Sachs như đại diện của nó) và Liên Minh Trái Đất Xanh (các Clintons và bè lũ của họ). [Khi tác giả nói đến ‘Liên Minh Trái Đất Xanh’, ý ông muốn nói là những tập thể và cá nhân đang muốn thông qua các thỏa thuận liên quốc gia và nghị định Liên Hiệp Quốc để dần dần tước đi chủ quyền của mọi nước và ép các chính quyền phải nộp thuế CO2 trực tiếp cho LHQ dưới lá cờ “các nước phải đoàn kết để chống lại sự biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường” – Nhóm NLM] Bây giờ, chuyện này không chỉ liên quan đến con số 89 triệu USD nữa. Số tiền đó chả là cái gì cả. Tầm quan trọng [của Hợp hạch lạnh – LENR] là: Liệu thế giới chúng ta sẽ còn cần dùng tiền nữa? Cái gì sẽ xảy ra nếu như giá trị một tiền tệ không còn liên quan gì đến tài sản của ngân hàng hay quốc gia đã phát hành tiền đó (như đất đai, vàng, và năng lượng – đại loại là dầu khí).

Theo cách nhìn của tôi, [sau khi khái niệm về tiền bạc đã bắt đầu mất ý nghĩa của nó] các nhóm quyền lực sẽ chỉ còn một cách nữa [để bóc lột / kiểm soát người dân] và đó là đánh thuế. Và họ chỉ có thể thực hiện luật thuế nghiêm ngặt nếu họ kiểm soát mọi hoạt động của chúng ta thật chặt chẽ. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này, xin mời bạn xem thêm các trang web của Armstrong Economics Zerohedge để có một cái nhìn phi-chính-thống về kinh tế.

Chuyển dịch bởi: Brian Ostrowski, nangluongmoisaigon.org

Related

năng lượng miễn phí 8477471807810003217

Post a Comment

Theo dõi trên Facebook

Hot in week

Recent

Comments

Video

item