Nghiên cứu phản trọng lực của Tesla được sử dụng trong hàng chục dự án quân sự bí mật


Tiến sĩ Richard Boylan và nhiều người khác đã tiết lộ những thông tin liên quan đến các chuyến bay sử dụng công nghệ phản trọng lực, vậy tại sao Boeing và Lockheed, hai trong số các nhà thầu công nghiệp quân sự lớn nhất của Mỹ, họ nhận hàng nghìn tỷ USD tiền thuế từ ' ngân sách đen "vẫn che dấu công nghệ mà họ đang sử dụng làm nền tảng cho hàng không vũ trụ với ít nhất 12 mẫu phi thuyền?

Dường như Boeing giấu công nghệ hàng không vũ trụ tiên tiến này bởi vì nó sẽ chứng minh những gì nhiều người đam mê năng lượng miến phí đã nói về Nikola Tesla - rằng ông đã phát minh công nghệ phản trọng lực và biết làm thế nào để sử dụng nó như một nguồn tài nguyên phong phú, nếu không muốn nói là năng lượng miễn phí. Phi thuyền áp dụng công nghệ này có thể bay lên một cách dễ dàng, và nhiều ứng dụng của công nghệ này chỉ mới bắt đầu được tiếp cận với công chúng.

Sự trùng hợp ngẫu nhiên xảy ra khi các  nhà phát minh giải thích được công nghệ này thì sau đó bị đột tử, tự sát, ám sát. William R. Lyne viết trong Occult Ether Phisicsý ( Creatopia Productions ), rằng một bài giảng TeslaInstitute of Immigrant Welfare ( tháng 12 năm 1938 ) có chứng minh Lý thuyết động của trọng lực . Tesla cho biết trong bài giảng của mình rằng ông đã phát triển, "một trong hai phát hiện sâu rộng, mà tôi đã thực hiện tất cả các chi tiết trong các năm 1893 và 1894." Thật vậy, Tesla đã đăng ký một bằng sáng chế vào năm 1928, một máy bay mà tương đồng với cả hai một máy bay trực thăng và máy bay và được cho là đã chạy với công nghệ phản trọng lực.Boeing đã lỏng lẻo đã tiết lộ rằng họ đã phát triển công nghệ này trong một nhận vào che kín mặt mà "nó đang làm việc trên các dự án chống trọng lực thử nghiệm mà có thể lật đổ một thế kỷ của công nghệ hàng không vũ trụ động cơ đẩy thông thường." Và Ben Giàu , một khi các giám đốc điều hành của hãng Lockheed Martin, thừa nhận trên giường bệnh của ông rằng "người ngoài hành tinh là có thật," và " quân đội Mỹ đã đi đến các ngôi sao", giải thích nơi mà công nghệ này có thể có nguồn gốc, ngoài con trên mặt đất như Tesla.

Điều này có nghĩa rằng trong hơn 130 năm qua chúng tôi đã được lưu giữ trong bóng tối về một nguồn năng lượng tự do được biết cho rằng các quyền hạn-mà-có thể lợi nhuận từ sự thiếu hiểu biết của chúng tôi. Mỗi khi bạn nhìn thấy một ' tàu tên lửa ' đi lên trong không gian, nó là bản chất không khác gì cờ sai nỗ lực sắp xếp bởi sáu công ty truyền thông kiểm soát các phương tiện truyền thông để làm thay đổi nhận thức của bạn về thực tại.

Vì vậy, ở đâu Did Tất cả những nghiên cứu Go?

Theodore C. Loder, Tiến sĩ, thừa nhận trong một bài báo rằng kể từ năm 1950 (được biết đến với chức năng thời kỳ chảy máu chất xám ) gần như tất cả các nghiên cứu chống trọng lực dường như đã biến mất.

Không ai khác hơn Giáo sư Hermann Oberth, được một số người cho là một trong những cha đẻ của thời đại không gian (và sau này làm việc tại Mỹ với Wernher von Braun, Cơ quan tên lửa đạn đạo quân đội và NASA), cho biết sau năm 1954: [3 ] "Đây là luận án của tôi rằng đĩa bay là có thật và rằng họ là con tàu vũ trụ từ một hệ thống năng lượng mặt trời."

Có lẽ quan tâm nhiều hơn đến cuộc thảo luận hiện tại của chúng tôi về những bí mật của Boeing và Lockheed đã giữ, Oberth nói:

"Họ đang bay bằng các phương tiện của các lĩnh vực nhân tạo của lực hấp dẫn . .. . Họ sản xuất cao áp phí điện để đẩy không khí ra khỏi đường đi của họ, vì vậy nó không bắt đầu phát sáng, và từ trường mạnh gây ảnh hưởng không khí bị ion hóa ở độ cao cao hơn. Đầu tiên, điều này sẽ giải thích độ sáng của họ. . . Thứ hai, nó sẽ giải thích noiselessness bay UFO ".

Thật vậy, bạn có thể thấy các mảnh vụn của tác đặc biệt nhà thầu chính phủ tại nơi làm việc khi bạn nhìn vào công việc của John Hutchison. Ông phát hiện ra, "hiệu ứng điện từ cao bất thường gây ra các jellification kim loại, bay lên tự phát của chất phổ biến, và các hiệu ứng khác," mà tiếng vang phát hiện của Tesla. Những hiệu ứng lạ sau này được mệnh danh là hiệu ứng Hutchison.

Như thường là trường hợp khi bịt miệng những tò mò, một doanh nhân Vancouver, George Hathaway nghe nói về tác Hutchison khoảng 1980, và đã thuê một kỹ sư của Boeing Aerospace để làm việc với chính phủ Canada để tạo thành một công ty mà sẽ thúc đẩy công nghệ được phát triển từ các hiệu ứng. Họ được gọi là công ty này Pharos 'Công nghệ. Bạn có thể đã không nghe nói về những gì họ đã tạo ra kể từ đó.


12 nền tảng đặc biệt Không gian vũ trụ Kết hợp chống trọng lực Công nghệ

Tiến sĩ Boylan giải thích s:

"Tại thời điểm này, tôi nhận thức được sự tồn tại của 12 loại đặc biệt công nghệ nền tảng hàng không vũ trụ tiên tiến [mil-nói cho nghề], tất cả các kết hợp công nghệ chống trọng lực trong một số hình thức. Những 12 là: Northrop Grumman B-2 Spirit Stealth Bomber, F-22 Raptor tiến máy bay chiến đấu tàng hình, và người kế nhiệm của nó, là F-35 Lightning II tiên tiến máy bay chiến đấu tàng hình; Aurora, Lockheed-Martin của X-33A, Lockheed X-22A hai người đàn ông đĩa chống lực hấp dẫn máy bay chiến đấu, máy bay Boeing và Airbus Industries Nautilus, các TR3-A pumpkinseed, Tam giác TR3-B, Northrop của "Great Pumpkin" đĩa, Teledyne Ryan chống lực hấp dẫn trực thăng hàng không của XH-75D Shark, và Northrop Quantum Teleportation Disc. "

Kể từ ít nhất là năm 1956, báo chí đã cố gắng để quản lý nhận thức cộng đồng bằng cách sống bí mật về nghiên cứu chống lực hấp dẫn, hoặc chiết khấu những người đã cố gắng để chứng minh rằng đó là sự thật. Tuy nhiên, một tạp chí báo chí thương mại, các Báo cáo Hàng không, thực hiện rất nhiều tài liệu tham khảo cho các dự án chống trọng lực, và được liệt kê rất nhiều các công ty theo đuổi nghiên cứu công nghệ chống trọng lực. Trích dẫn từBáo cáo Hàng không được liệt kê trong báo cáo nghiên cứu Hàng không (International) Ltd[8] là gợi ý về những gì đã thực sự xảy ra tại Boeing, Lockheed và các cơ quan khác mặc dù những gì công chúng đã được nói.
Anti-Gravity phương tiện để thế giới tại lớn

Chống trọng lực, đầu tiên và trước hết sẽ làm cho chiếc xe xăng-guzzling, đổ nát lưới điện và nhiên liệu lỗi thời và bẩn khác một lãng phí thời gian. Chống lực hấp dẫn, như Nikola Tesla đã rõ ràng, sẽ thực hiện chuyến bay không gian để các thiên thể khác đơn giản như lái xe của bạn đến một thành phố gần đó, ngày hôm nay. Nó cũng sẽ biến E = MC2 của Einstein lý thuyết trên đầu của nó , và nó cũng cho thấy, như Tesla giải thích, rằng ête được ban cho chúng ta sử dụng có trách nhiệm của một lực lượng sáng tạo sự sống.

Tóm lại, tất cả mọi thứ chúng ta cần là đã ra khỏi đó, nguồn cung dồi dào . Chúng ta chỉ cần gõ vào nó và giải phóng các công nghệ này khỏi sự kìm kẹp của khu phức hợp công nghiệp quân sự.
Đọc thêm bài viết bởi Christina Sarich.

Giới thiệu về tác giả

Christina Sarich là một phóng viên cho Waking Times . Cô là một nhà văn, nhạc sĩ, thiền, và nhân đạo với một tiết mục mở rộng. Hàng ngàn bài báo của cô có thể được tìm thấy trên Internet, và những hiểu biết của cô cũng xuất hiện trên các tạp chí khác nhau nhưWeston A. Giá , Nexus , Atlantis Rising , và Viện Cuyamungue , trong số những người khác. Cô gần đây đã được một tác giả đặc trưng trong các tạp chí, "Truyền thống Wise trong Thực phẩm, Nông trại, và Healing Arts," và bình luận của mình vào việc chữa bệnh, lên trời, và tiềm năng con người thông báo cho một cơ thể lớn của từ vựng tức thay thế.Cô đã được mời xuất hiện trên nhiều chương trình phát thanh, bao gồm cả y tế Conspiracy Radio, Hiện Tiến sĩ Gregory Smith, và hàng chục hơn. Ấn bản thứ hai của cuốn sách của mình, Pharma Sutra, sẽ được phát hành sớm.


Theo http://369news.net/tesla-anti-gravity-research/

Related

phi thuyền 7436872384418239754

Post a Comment

Theo dõi trên Facebook

Hot in week

Recent

Comments

Video

item