Hệ thống đẩy phản trọng lực sử dụng thủy ngân mở ra giải đáp về chế tạo UFOLGE-Liquid Gravity Engine

Nhóm LGE đang tìm kiếm quỹ tài trợ cho thiết bị bay không người lái của mình. Còn đây là video nguyên lý hoạt động của nó.

Hàng loạt các bằng sáng chế về lĩnh vực này đã được đăng kí vào những năm 1970s, tuy nhiên không hiểu sao chỉ một thời gian ngắn sau đó thì không có thêm bằng sáng chế nào được đăng kí nữa. Đây là một ví dụ http://www.google.com.na/patents/US3584515

Ở Nga cũng có một nhóm nhà khoa học đứng đầu là Polyakov nghiên cứu hệ thống đẩy phản trọng lực sử dụng thủy ngân, khi quay với vận tốc khoảng 4000rpm thì đã giảm được 4kg, tuy nhiên do họ chỉ sử dụng đơn thuần là một buồng chứa thủy ngân quay nên lực đẩy tạo ra vẫn còn nhỏ, chưa thể bay lên được.

Tuy không liên quan đến nhóm nghiên cứu người Nga nhưng nhóm LGE đã cải tiến được nhược điểm của của Polyakov, theo tính toán lực đẩy của LGE có thể gấp 10-20 lần trọng lượng của nó.

Mình muốn nói thêm với các bạn đang quan tâm đến UFO: Bằng sáng chế đầu tiên mình tìm được với từ khóa "propulsion" là vào năm 1936, 10 năm sau đó thì xảy ra vụ tai nạn ở Roswell. Những năm sau đó UFO chủ yếu được quan sát thấy ở khu vực Mỹ và Canada. Cho đến những năm 70 80 thì xuất hiện liên tục trên khắp các châu lục khác. Mình không chắc đây là những sự trùng hợp không ngẫu nhiên nhưng các bạn đừng nghĩ là người ngoài hành tinh nó rảnh rang đến nỗi bay mấy ngàn năm ánh sáng tới rồi cứ vài bữa lại bay qua bay lại cho các bạn quay phim chụp hình. Hãy tìm cách chế tạo một đĩa bay cho riêng mình chứ đừng thần thánh hóa bọn nó rồi cho rằng mình không thể.

Related

ufo 5112284530795683203

Post a Comment

Theo dõi trên Facebook

Hot in week

Recent

Comments

Video

item