Máy phát điện Thủy lực-Trọng lựcHôm nay Infinity SAV vừa trình diễn một công nghệ mới-công nghệ phát điện từ Trọng lực sử dụng các phao nổi. Nguyên bản là của Rocsh Inovation, sử dụng các phao nổi một bên được bơm khí và bên còn lại chứa đầy nước để tạo lực đẩy quay rotor máy phát.

Theo các nhà khoa học của Rocsh Inovation, với các lý thuyết thủy lực hiện nay thì hệ thống này không thể hoạt động, để có thể đưa ra mô hình toán học cho hệ thống này đòi hỏi phải xây dựng một lý thuyết thủy lực mới, tuy nhiên không nói rõ cần phải thay đổi ở điểm nào.

Đây là một trong những hệ thống công suất lớn, có khả năng ứng dụng công nghiệp rất cao. Theo Rosh Inovation, công suất tối đa mà họ có thể thiết kế là 40MW, đủ cung cấp cho một thành phố nhỏ.
Như vậy tính đến nay Infinity SAV đã trình diễn 4 công nghệ năng lượng miễn phí, 3 trong số đó là những công nghệ khó nhất, bằng các lý thuyết hiện tại không thể giải thích được, đó là Máy phát điện nam châm (bao gồm kiểu rotor quay hay tịnh tiến kiểu động cơ đốt trong), Biến áp vượt hiệu suất và Hệ thống điện Trọng lực-Thủy lực.

Related

trọng lực 2499248848678879934

Post a Comment

Theo dõi trên Facebook

Hot in week

Recent

Comments

Video

item