Giới thiệu máy phát điện

Trong tháng bảy năm 2013, hai người đàn ông Brazin, Nilson Barbosa và Cleriston Leal, đã công bố một chuỗi các phát minh rất đáng qua...Trong tháng bảy năm 2013, hai người đàn ông Brazin, Nilson Barbosa và Cleriston Leal, đã công bố một chuỗi các phát minh rất đáng quan tâm. Phát minh WO 2013/104042 công bố vào ngày 18, tháng bảy, năm 2013, được đặt tiêu đề “Thiết bị điện làm thu hút các điện tử từ mặt đất để phát ra điện” và có các chức năng rất thú vị. Nó là một thiết bị đơn giản được mô tả như một “bẫy điện tử”. Phát minh của họ được viết trong tiếng Bồ Đào Nha và ba trong số những phát minh được tạm dịch và được trình bày trên trang của chúng tôi.

Một kỹ thuật đáng chú ý của mẫu thiết kế là nó có một vòng lặp dẫn liên tục, như được công bố, các dòng điện liên tục chạy, thậm chí không cần gắn điện áp. Thật vậy, nó là những từ trường của nam châm điện, cái mà giữ dòng điện di chuyển. Họ công bố rằng một ít năng lượng đầu vào không đáng kể làm sản sinh ra một dòng năng lượng đầu ra đáng kể, và họ xem xét một hệ số hiệu suất COP = 100 là hiệu suất nhỏ nhất có thể đạt được từ mẫu thiết kế này. Điều này có nghĩa là 1 watt đầu vào cho ra một 100 wat đầu ra. Một phiên bản của “bẫy điện tử” trông giống như thế này:
Những nhà phát minh đã mô tả thiết bị của họ giống như thế này: “Thiết bị sinh ra điện trường, được cung cấp năng lượng bởi một nguồn, sản sinh một từ trường, cái mà gây ra một dòng điện trong một mạch dẫn đóng, tạo ra một sự tương tác giữa các cực từ của thiết bị và các cực từ của trái đất - thông qua cả hai lực hút và lực đẩy điện từ. Một nguồn cung cấp vô tận của các điện tử được rút ra từ trái đất đưa vào vòng lặp dẫn đóng, cái này được kết nối với mặt đất thông qua một lưới điện kết nối dẫn. Những điện tử bị thu hút được thêm vào dòng điện đã chạy trong vòng lặp dẫn đóng, tạo ra năng lượng có giá trị cung cấp cho những thiết bị nạp năng lượng cao, mặc dù thiết bị chỉ được cung cấp với chỉ một nguồn năng lượng nhỏ.”


Một kỹ thuật rất thú vị là cuộn dây lặp liên tục được mô tả bởi dây số 4 trong hình vẽ ở trên, theo nghĩa đen, chỉ có quấn 2 vòng dây. Cơ chế đạt được năng lượng, đáng ngạc nhiên, là một cuộn dây nối đất (màu xanh, số 5), cái mà chỉ đơn thuần quấn xung quanh sợi dây số 4 và không nối trực tiếp với nó bởi vì liên kết chuyển giao điện tử là bởi cảm ứng. Với sự sắp xếp này, dòng điện lưu thông trong sợi dây lặp đóng số 4, thu hút nhiều hơn các điện tử từ mặt đất, di chuyển thông qua sự kết nối được bọc của sợi dây số 5, vào trong sợi dây số 4, làm tăng dòng điện ở đây một lượng rất lớn. Dây số 3 có thể có một điện áp xoay chiều gắn vào nó để mà thu được dòng xoay chiều ở dây số 4, nhưng xin làm ơn hiểu rằng dòng điện di chuyển trong dây số 4 thì không phải là kết quả của dòng điện số 3. Nếu dòng điện trong dây 3 là dòng một chiều, thì dây số 4 sẽ là dòng một chiều bởi vì đây không phải là một máy biến thế thông thường, mà thay vào đó, nó là một “bẫy điện tử”, hoạt động trong một cách hoàn toàn khác.

“Bẫy điện tử” có thể được kết nối với một mạch xoay chiều của loại này bằng cách kết hợp 2 mạch dưới đây:

Mạch “bẫy điện tử” có thể được vẽ lại như sau:

Ở đây, dây số 5 nối đất được quấn quanh sợi dây lặp liên tục số 4, nhận thêm các điện tử thu được từ mặt đất. Hai đầu của sợi dây số 4 được nối với nhau để sinh ra vòng lặp, và vòng dây này còn nối với cực dương của đầu ra (nơi mà một dòng điện một chiều được sinh ra). Từ trường sinh ra bởi dòng điện chạy trong sợi dây số 3, tác động lên dòng điện tử đến từ mặt đất, nhưng bởi vì nó không có cung cấp bất kỳ năng lượng điện nào trong vòng lặp dây số 4, dòng điện chạy trong sợi 3 có thể rất nhỏ, không ảnh hưởng năng lượng đầu ra.

Trong phát minh WO 2013/104043 của họ, công bố vào ngày 18, tháng 7, năm 2013, họ trình bày nhiều cách khác nhau để kết nối bẫy điện tử trong một mạch điện có ích. Ví dụ như sau:
Chú thích:
ELECTRON TRAP: Bẫy điện tử.
DIODE BRIDGE: Điốt chuyển dòng điện từ xoay chiều sang một chiều.
INVERTER: Máy biến tần (máy đổi điện) chuyển dòng một chiều sang xoay chiều.


Ở đây, cục pin số 13, được dùng để cung cấp năng lượng cho một biến tần (máy đổi điện) thông thường số 12, cái mà sinh ra một điện áp xoay chiều cao, trong trường hợp này, với một năng lượng rất thấp. Điện áp này được áp dụng cho sợi 3.1 và 3.2 của “bẩy điện tử” ở phía hình trên, tạo ra một từ trường dao động, cái này tạo ra một dòng điện tử dao động trong sợi dây vòng lặp đóng số 4, tạo ra một dòng điện đầu ra khuếch đại ở cùng một tần số, thông thường là 50 Hz hay 60 Hz bởi vì đây là những tần số phổ biến. Năng lượng khuếch đại sinh ra từ bẫy điện tử số 14, được truyền trên sợi dây số 18 tới một cầu điốt bình thường số 10, và dòng điện một chiều dao động dương từ điốt cầu này được làm ổn định và sử dụng thay thế cục pin đầu vào cho máy chuyển đổi số 12. Cục pin bây giờ được gỡ bỏ khỏi mạch điện và, cũng như làm toàn bộ mạch tự cung cấp năng lượng cho chính nó, năng lượng đến từ bẫy điện tử được dùng để nạp lại cục pin nếu nó cần thiết (hoặc có thể nạp lại những cục pin của xe điện). Bởi vì bẩy điện không cần năng lượng đầu vào, năng lượng cung cấp cho máy chuyển đổi điện số 12 rất nhỏ, và là một điều tốt cho năng lượng xoay chiều có thể được rút ra từ sợi dây số 17, và được dùng để cung cấp năng lượng cho các thiết bị khác, mà không cần dùng pin nữa. Hệ thống mạch tự chạy, hệ số hiệu suất của mạch này là vô tận.

Có nhiều cách để sử dụng “bẩy điện tử” trong một mạch điện, thì cũng có nhiều cách cấu trúc và kết nối một “bẫy điện tử”. Trong khi nó có thể được sắp đặt để mà năng lượng đầu ra là 2 pha hoặc 3 pha, ở đây chúng ta chỉ xem xét với một nguồn năng lượng một pha truyền thống.

Cách sắp xếp đầu tiên là sử dụng nhiều hơn một khung. Hai khung có thể được kết nối với nhau như thế này:
Đây là một hình vẽ thật từ một phát minh và nó thể hiện một vấn đề nhỏ rằng không thể tự nhiên gắn dây số 4 theo cách của hình vẽ. Mỗi khung sẽ có hai vòng hoàn chỉnh quấn quan nó, mặc dù hình vẽ không thể hiện điều này. Bởi với sự thiếu chính xác của tấm hình, tôi không thể nói rằng cuộn dây trong khung số 2 thì cùng hướng như cuộn dây số 1. Có thể có 4 cách quấn 2 cuộn dây với nhau khi kết nối chúng, nên có lẽ thử nghiệm có thể xác định phương pháp nào tốt nhất.

Với hai khung bố trí như trên, chỉ có một sợi dây số 5 nối đất, như trước, một lần nữa, nó được quấn quan sợi dây số 4 hơn là kết nối vật lý với nó. Sợi dây vòng lặp liên tiếp số 4 có hai điểm cuối như trước, nhưng bây giờ có tới 2 đầu dây 3.1 và đâu dây 3.2. Chương trình dịch tiếng Bồ Đào Nha đã đặt nhiều câu hỏi cho phần phát minh này, nhưng tôi đoán rằng nhà phát minh định nối hai đầu dây 3.1 với nhau và nối hai đầu dây 3.2 với nhau, sau đó phần đầu cuối đã được xử lý chính xác như trước, hiệu quả đặt trong hai cuộn dây song song.

Một trong những điểm bất lợi của mẫu này là nó không thể di chuyển được bởi vì nó nối đất. Barbosa và Leal giải quyết vấn đề này bằng phát minh của họ WO 2013/104041 vào cùng ngày, nơi mà họ trình bày một phương pháp xây dựng “bẫy điện tử” thu thập các điện tử dư thừa từ không khí. Nếu bạn cảm thấy rằng không có điện tử dư thừa trong không khí, thì hãy xem xét các mẫu thiết kế trên không ở chương 7, tất cả đều trích xuất và dùng những điện tử đó. Ngoài ra, xem xét một số lượng điện trong một cú sét đánh, nơi mà rất nhiều năng lượng điện đến từ không khí, và nhớ rằng trên toàn thế giới, có khoảng 100 tới 200 cú sét đánh mỗi giây.

Bẫy điện tử đến từ không khí thì phức tạp hơn bẫy điện tử nối đất, với bốn cặp cuộn dây (3 và 4) được gắn bên trong hai bán cầu nhôm (1):
Những phương pháp dùng cho bẫy điện điện tử không khí thì giống như các phương pháp bẫy điện tử nối đất. Một bản dịch tạm thời của phát minh nằm ở cuối của phụ lục.

Một đoạn phim mô tả mẫu nối đất được trình bày ở đây: http://www.youtube.com/watch?v=iRSP7h73u-Q với 22 w sinh ra 6 kw.


Video của Barbosa và Leal trình bày về bẫy nối đất.

Phát minh của Barbosa và Leal có liên quan trong tiếng Bồ Đào Nha có thể được download ở đây:

Nguồn lấy từ http://www.free-energy-info.com/, chương 3: Hệ thống xung động (Motionless Pulsed Systems). Bản tạm này dịch có thể bị sai sót mong các bạn thông cảm. Trong một số phần trên đã được điều chỉnh sao cho người đọc dễ hiểu hơn. Các bạn có thể tham khảo bản gốc ở http://www.free-energy-info.tuks.nl/Chapter3.pdf.

Tài liệu này được tạm dịch bởi CAM777 với mục đích cung cấp kiến thức về năng lượng miễn phí. Xin hãy chia sẻ kiến thức quan trọng này cho mọi người. Xin cảm ơn.

Nguồn nangluong777

Related

năng lượng miễn phí 3541779285413259281

Post a Comment

Theo dõi trên Facebook

Hot in week

Recent

Comments

Video

item