Bản mô phỏng thí nghiệm Barbosa và Leal đầu tiên

Hướng dẫn thí nghiệm Bản mô phỏng thí nghiệm Barbosa và Leal đầu tiên

Hướng dẫn thí nghiệm Bản mô phỏng thí nghiệm Barbosa và Leal đầu tiên


Nguồn nangluong777

Trong khi nhiều người đã cố gắng để tái tạo thiết kế máy phát điện Barbosa và Leal rút điện từ trái đất, và thất bại. Một người đàn ông có ID trên diễn đàn là "Clarence" đọc các bằng sáng chế liên quan và lập tức biết cách thức hoạt động của bản thiết kế và những gì ghi trong bằng sáng chế là để đánh lạc hướng bởi Barbosa và Leal. Ông đã tự tạo mạch điện của riêng mình và nó hoạt động hoàn hảo. Ông đã hào phóng chia sẻ các chi tiết có liên quan. Xin hãy hiểu rằng những gì dưới đây không phải là một bản mô tả xem nên bắt đầu thử nghiệm từ đâu, nhưng thay vào đó là một thiết kế thực sự hoạt động. Tạo nó theo mô tả và nó sẽ hoạt động. Tạo nó theo cách khác thì nó sẽ không hoạt động. Clarence đã cho biết:

Trong bằng sáng chế Barbosa và Leal, họ đề cập một cách mơ hồ về Định Luật Lenz. Nó chỉ sẽ xảy ra như vậy, rằng đây là chìa khóa cho toàn bộ thiết bị. Trên diễn đàn www.overunity.com, một sơ đồ mạch gửi bởi thành viên "ZeroZero" cho thấy phương pháp chính xác và đầy đủ để đánh bại Định Luật Lenz, mặc dù hầu hết các thành viên diễn đàn dường như không hiểu được tầm quan trọng của mạch điện. Tuy nhiên, tôi biết ngay rằng Định Luật Lenz chỉ là một cái tên khác của back-EMF. Hiệu ứng Định Luật Lenz được khắc phục bằng cách quấn các cuộn dây sơ cấp duy nhất theo một chiều kim đồng hồ và AWG #4 2.5 cuộn dây lần lượt được quấn trên lõi trần theo hướng ngược chiều kim đồng hồ và hoàn toàn phủ nhận Định Luật Lenz.


(Chú thích: AWG – American Wire Gauge là chỉ số chỉ cỡ dây dẫn theo tiêu chuẩn Mỹ. Chỉ số AWG có tỷ lệ nghịch với cỡ dây dẫn. AWG càng nhỏ thì đường kính dây dẫn càng lớn. Vì AWG được tính theo số lần qua khuôn kéo dây, để đạt được một dây có đường kính nhỏ thì cần phải kéo khối kim loại qua nhiều khuôn, số AWG chính là số khuôn mà dây được kéo qua.)


Điều này đạt được những gì? Nó giúp loại bỏ thành phần điện áp trong cuộn dây thứ cấp, chỉ để lại thành phần cường độ dòng điện! Khi bạn quấn hai cuộn dây hình xuyến giống hệt nhau bằng cách sử dụng phương pháp này và kết nối chúng như hình bên dưới, bạn tạo ra một vòng lặp tương tự như một nam châm hình móng ngựa với bộ kẹp trên nó và cường độ dòng điện trong các vòng lặp chỉ đi tuần hoàn theo vòng tròn như thể hiện bởi Ed Leedskalnin. Đây là một nguyên tắc tương tự. Vòng lặp bên trong nó có khả năng tăng thêm cường độ dòng điện không giới hạn, ngay lập tức với sợi dây màu xanh lá cây nối trở lại mặt đất trung tính phù hợp như thiết bị nạp yêu cầu. Giới hạn duy nhất cho cường độ dòng điện có sẵn là khả năng kiểm soát cường độ dòng điện của sội dây vòng lặp màu đen. 


Bạn có thể chạm vào các kết nối dây vòng lặp màu đen với đôi tay trần bởi vì như không có điện áp, không bị sốc điện. Kết nối của sợi dây pha AWG # 10 vào vòng dây phía dưới chỉ phục vụ cho định hướng phân cực của cường độ dòng điện.


Sự xoay tròn có định hướng của cường độ dòng điện trong vòng lặp đem lại cường độ dòng điện cần thiết bởi tải, vào đầu ra Captor. Cuộn dây nhỏ này có thể cho phép vòng lặp nạp cho một dây AWG #4 đủ để làm tan chảy nó !! 


Những sợi dây Cuộn sơ cấp, Dây Sống nối tới Dây Sống và Dây Trung Hòa nối tới Dây Trung Hòa, nên được nạp từ biến tần bởi một mạch điện riêng. Một mạch điện riêng biệt nên được sử dụng với Dây Sống kết nối với sợi dây màu đen vòng lặp phía dưới để phân cực nó. Dây trung hòa cung cấp điện đầu vào đi xuống đất.


Các thanh kim loại trở lại mặt đất được liên kết trong một chuỗi vòng lặp và sau đó, từ một thanh kim loại nối đất thích hợp tới vòng lặp 2,5-vòng màu xanh xung quanh vòng lặp Captor màu đen và sau đó phục vụ như captor Dây Trung Hòa tới tải.


Bạn sẽ biết rằng bạn có đủ những thanh kim loại nối đất khi Captor điện áp rms đầu ra phù hợp với điện áp rms của biến tần, và sau đó, bạn có thể sẽ phải có thêm khoảng mười thanh nối đất như vậy nữa để giữ cho điện áp rms của đầu ra Captor không bị rớt xuống. Nếu điện áp đầu ra rms Captor bị giảm - đơn giản - chỉ cần thêm nhiều thanh nối đất. Hãy hiểu rõ rằng nếu không có đủ thanh kim loại nối đất, bộ máy sẽ không hoạt động. Dưới đây là một mô hình kết nối, nơi mà nhiều thanh nối đất được sử dụng:


Các sơ đồ mạch từ ZeroZero thể hiện cách sắp xếp này: Hướng đi của cuộn dây là cực kỳ quan trọng cũng như là kích thước sợi dây. Bạn sẽ nhận thấy rằng các cuộn dây trên hai khung từ là theo hướng ngược nhau, và, các cuộn dây vòng lặp dày thì đi theo cả hai hướng ngược nhau, và, sợi dây dày cũng ngược chiều với sợi dây mỏng quấn trên cùng một khung. Nhìn từ trên xuống, sợi dây dày tạo thành hình dạng của chữ số 8. Sợi dây dày là AWG #4 với đường kính 5,19 mm và các cuộn dây lõi khác là AWG #10 với đường kính 2,59 mm. "Vòng lặp phân cực" được sinh ra bằng việc tạo ra một vài vòng của sợi dây AWG #10 quấn xung quanh lớp cách điện của dây AWG #4 - những sợi dây bên trong những sợi cáp không thực sự liên kết với nhau. Các đầu vào và đầu ra được đánh dấu là "những cáp chính" như là 110V hoặc 220V có thể được sử dụng, tuy nhiên, không thực sự cung cấp từ những cáp chính vì điều đó sẽ tạo ra một vòng lặp nối đất, nhưng thay vào đó, đầu vào là từ một biến tần. Sợi dây nối đất là AWG #6 với đường kính lõi 4,11 mm. 

Trong khi các khung hình từ tính trên được thể hiện như hình chữ nhật, chúng thực sự là những cuộn dây hình tròn (đó là những gì Barbosa và Leal đã sử dụng nhưng không đề cập đến). Những cái cuộn dây được sử dụng bởi Clarence là loại cuộn dây TD300 1120 với đường kính 5,2 inch (132 mm) và chiều dày 2,3 inch (58mm), mỗi con nặng 6,2 pao (2.8 Kg) và có bán trên www.tortran.com. Clarence nhận xét rằng, xây dựng bản sao máy phát điện này không phải là rẻ và ông đã chi hơn 2000 USD cho bản mẫu của mình. Nhắc cho bạn biết, với công suất đầu ra của 3 kW, thiết bị này đáp ứng tất cả các yêu cầu về điện trong gia đình của ông.

Người ta nói rằng tất cả các nhà xây dựng nên có một bản đồ địa từ quốc tế hay trên toàn cầu của khu vực của họ trước khi xây dựng, nhưng Clarence nói rằng ông đang ở trong một khu vực "chết chóc" xa xôi, do đó, có lẽ ít chú ý trong điều này vì số lượng các thanh nối đất cần thiết trong khu vực của bạn được tìm ra bằng cách thử đi ra xa, và nên biết trước là không được thay đổi con số đó.

Một phiên bản khác của sơ đồ mạch là: 

Dưới đây là một số hình ảnh của Clarence về mẫu xây dựng thành công:

Các thành phần được sử dụng là:

Các cuộn dây:
-----------
Bridgeport Magnetics : 
Tortran: www.tortran.com
Contact: Michael Kharaz E-mail: sales@bridgeportmagnetics.com
Tortran Division- Contact us - Bridgeport Magnetics Group
Custom ordered toroid (2 required):
TD300-1120-P, 300VA, 60Hz, Primary 120V, 160 degrees winding on toroid surface, no secondary winding - $125 USD each 

Bộ Sạc Pin Thông Minh:
--------------------------------
Xantrex TrueCharge2 Battery Charger - 20Amp model
Website: www.xantrex.com
Xantrex Dealers list:
Where to Buy - N. America 

Available from Amazon.com:
Amazon.com: Xantrex 804-1220-02 TRUECharge2 12V 20A Parallel Stackable Battery Charger: GPS & Navigation
Looks like the price is around $260 to $300 USD - depending where you order from. 

Minimum recommended battery bank size for use with the 20Amp Charger model is 40 Ah 

12V Pure Sinewave Power Inverter
------------------------------------------------- 
AIMS POWER 3000 Watt 12VDC Pure Sine Wave Power Inverter - Model: PWRIG300012120S 
Website: http://www.aimscorp.net/3000-Watt-Pu...-Inverter.html 

Có bán ở: 

InvertersRUs - $699 USD http://www.invertersrus.com/aims-pwrig300012120s.html 

Amazon - $799 USD http://www.amazon.com/AIMS-Power-PWR...+wave+inverter 

Người điều hành, "Level" người đã làm một công việc tuyệt vời là thu thập và hiển thị tài liệu của Clarence ở đây: www.energeticforum.com, nói:

Hãy sử dụng phương pháp đặt pin và biến tần như là nguồn năng lượng, vì đó là cách duy nhất bạn có thể tránh được một vòng lặp nối đất với hệ thống nguồn điện. Một ngoại lệ là bạn có thể tránh một vấn đề như vậy khi cung cấp năng lượng từ những nguồn điện nếu bạn sử dụng một biến áp cách ly, nhưng biến áp cách ly có thể tốn kém và cũng có dung lượng giới hạn.

Chú ý: Cũng hãy cẩn thận rằng một biến tần với đầu ra 120V hoặc 240V có thể giết chết bạn nếu bạn chạm vào dây điện trực tiếp, do đó, không xây dựng một hệ thống như vậy nếu bạn không hiểu được những điều như vậy. Bạn cần phải đề phòng an toàn cần thiết.

Nguồn lấy từ http://www.free-energy-info.com/, chương 3: Hệ thống xung động (Motionless Pulsed Systems). Bản tạm này dịch có thể bị sai sót mong các bạn thông cảm. Trong một số phần trên đã được điều chỉnh sao cho người đọc dễ hiểu hơn. Các bạn có thể tham khảo bản gốc ở http://www.free-energy-info.tuks.nl/Chapter3.pdf.


Tài liệu này được tạm dịch bởi CAM777 với mục đích cung cấp kiến thức về năng lượng miễn phí. Xin hãy chia sẻ kiến thức quan trọng này cho mọi người. Xin cảm ơn.

Related

thí nghiệm 4262176359970022396

Post a Comment

Theo dõi trên Facebook

Hot in week

Recent

Comments

Video

item