Solar Hydrogen Trends công bố kết quả kiểm định lần 3 – Vượt hiệu suất 1345 lần

Công ty Solar Hydrogen Trends vừa cho biết tên của đơn vị kiểm định độc lập lần 3: TRC Solutions, và họ vừa công bố chính thức kết quả. Ở ...

Công ty Solar Hydrogen Trends vừa cho biết tên của đơn vị kiểm định độc lập lần 3: TRC Solutions, và họ vừa công bố chính thức kết quả. Ở đầu ra, TRC đo được 127 feet khối khí mỗi phút (khoảng 215,800 lít mỗi giờ). Khí này là 97% hyrdo và hoàn toàn được sản xuất từ nước chỉ với nguồn điện ở đầu vào là 414 watts. Hiệu suất gấp 1345 lần so với năng lượng đầu vào.

Từ Sterling D. Allan – PESN

Tôi vừa nhận được cuộc gọi từ Hakop (Jack) Aganyan, tổng giám đốc của Solar Hydrogen Trends (SHT) ở Pasadena, California (khu vực ngoại ô Los Angeles).

Anh ta nói rằng họ vừa chính thức công bố tên của nhóm kiểm định thứ 3, và họ cũng đã cung cấp báo cáo chính thức. Đây là lần kiểm định thứ 3 mà họ đã thực hiện.

Vào ngày 3/8, chúng tôi đã cho biết rằng họ đã có bản báo cáo kết quả kiểm định đầy đủ, tuy nhiên họ chỉ cung cấp cho 1 số đối tác đủ điều kiện với thỏa thuận không tiết lộ. Họ cho biết rằng lúc đó, họ chưa sẵn sàng công bố cho công chúng kết quả, bởi vì nó quá là khó tin – ít nhất 1000 lần hiệu suất đầu vào. Họ cho biết chỉ với 414 Watts đầu vào, họ đã có thể sản xuất hơn 2800 lít khí Hydro mỗi phút. Họ cũng cho biết rằng độ tinh khiết của khí Hydro từ nước đến 97% đã được kiểm định bởi 2 nhà kiểm định độc lập. Tên của 2 công ty đó vẫn được giữ kín vì họ không muốn bị công bố công khai.

Như tôi đã nói, là nguyên liệu đầu vào hoàn toàn là nước: H20 và 97% sản phẩm đầu ra là Hydro. Rõ ràng là Oxy đã bị chuyển hóa theo cách nào đó thành Hydro trong “quá trình” hoạt động gồm 16 giai đoạn vận hành đồng thời (dĩ nhiên là không dùng năng lượng mặt trời). Điều này có nghĩa là 1 phản ứng hạt nhân sạch hay hiện tượng tương tự đã diễn ra. Chúng ta đang nói về những khái niệm Vật Lý mới.

Bây giờ họ đã công bố chính thức tên của nhà kiểm định độc lập thứ 3 – TRC Environmental (TRC Solutions).


Trang chủ của công ty TRCSolutions.com công bố:

TRC cung cấp các kết quả cho phép khách hàng đạt được thành công trong 1 thế giới phức tạp và biến đổi liên tục.

Đi tiên phong trong việc các lĩnh vực khoa học đột phá và phát triển kỹ thuật từ 1960, TRC là 1 công ty dịch vụ quốc tế về lĩnh vực kỹ thuật, tư vấn và xây dựng quản lý cung cấp các dịch vụ tích hợp trong lĩnh vực năng lượng, môi trường và cơ sở hạ tầng thị trường. TRC phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng như chính phủ, quân đội, triển khai các dự án phức tạp từ khi chúng là bản phác thảo cho đến khâu vận chuyển và hoạt động.

Các chi nhánh của họ bao gồm 39 chi nhánh tại Mỹ và 1 chi nhánh tại Anh.

Jack nói rằng 1 trong những kỹ sư tham gia kiểm định có liên quan đến việc phát triển chuẩn kiểm tra của Cục Bảo vệ Môi Trường Quốc gia (Environmental Protection Agency – EPA).

Đây là bản báo cáo kết quả kiểm định được công bố trên trang chủ Solar Hydrogen Trends:

Và sau đây là thông cáo báo chí của họ:


Bạn hiểu vì sao chúng tôi đưa Solar Hydrogen Trends vào Top 5 công nghệ Năng Lượng Miễn Phí rồi chứ. Khi chúng tôi hỏi mọi người vào lần gần đây nhất về việc họ nghĩ sao về SHT, 50% đã trả lời là “Số 1”. Đó là trước khi có sự xuất hiện của Blacklight, nhóm đã vượt lên dẫn đầu với 53%.

1 nước Mỹ đồi bại

Tôi có đôi lời về lời tuyên bố Chủ nghĩa ngoại lệ Mỹ ở phía trên.

Sterling Allan, Tổng biên tập, pesn.com
"Nhưng việc trông chờ vào chính phủ Mỹ
 là 1 quyết định sai bởi vì chính phủ Mỹ 
đã hư hỏng hoàn toàn và hiện đang thực 
việc kế hoạch thống trị loài người toàn cầu." 
Tôi đồng ý với lời tuyên bố của người Pháp Alexis de Tocqueville vào năm 1830: “America is great because America is good, and if America ever ceases to be good, America will cease to be great.” (Nước Mỹ là vĩ đại vì nước Mỹ là tốt. Nếu như trong tương lai, nước Mỹ không tốt nữa, nó cũng sẽ không còn vĩ đại.)

Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người đều nhận ra rằng nước Mỹ đã dừng sự vĩ đại của mình từ rất lâu rồi và 1 trong những hậu quả của sự tham nhũng đó là sự giam cầm, hay còn gọi là chế độ độc tài. Chúng ta có chính phủ mà chúng ta xứng đáng có, và chúng ta có năng lượng mà chúng ta xứng đáng có. Bây giờ, chúng ta có chế độ độc tài bởi vì sự bại hoại mà chúng ta đã gieo trên thế giới.

Năng Lượng Miễn Phí là sự tự do; và tôi tin rằng chúng ta sẽ không công bố nó trên các kênh dòng chính cho đến khi họ biết ăn năn hối cải. Đây là thời đại của sự thức tỉnh, và có rất nhiều người đang cố gắng sửa đổi những điều sai trái quanh họ, và họ xứng đáng nhận được công nghệ Năng Lượng Miễn Phí này.

Nhưng việc trông chờ vào chính phủ Mỹ là 1 quyết định sai bởi vì chính phủ Mỹ đã hư hỏng hoàn toàn và hiện đang thực việc kế hoạch thống trị loài người toàn cầu. Điều đó giống như cho con cáo canh chuồng gà vậy.

Năng Lượng Miễn Phí khiến cho giai cấp “lãnh đạo tinh hoa” bị mất vị trí, nhưng họ sẽ không bị xóa sổ nếu như họ chịu ăn năn sửa đổi vì 1 thế giới tốt hơn, nơi mọi người sẽ được trao quyền chứ không phải bị nô lệ hóa.


Chuyển dịch bởi: Huỳnh Thanh Long


Related

năng lượng miễn phí 3155024926241698437

Post a Comment

Theo dõi trên Facebook

Hot in week

Recent

Comments

Video

item