AuroraTek trình diễn máy biến áp hiệu suất >100% tại Hội thảo Công nghệ Tesla 2014

Sterling D. Allan  Pure Energy Systems News Tại Hội thảo Công nghệ Tesla hiện đang diễn ra tại Thành phố Albuquerque, bang New Mex...

Sterling D. Allan 
Pure Energy Systems News


Tại Hội thảo Công nghệ Tesla hiện đang diễn ra tại Thành phố Albuquerque, bang New Mexico (Hoa kỳ), kỹ sư Bill Alek đang trình diễn một máy biến áp sản xuất ra năng lượng nhiều hơn được nguồn cấp vào khoảng 4 watt, tương đương với mức hiệu suất trung bình 125%. Máy có góc pha 92º, nhờ việc khai thác năng lượng từ các dao động điện từ tự nhiên trong chân không lượng tử. Chúng tôi đã đăng lên video của phóng viên Brian Pinette về công nghệ đột phá này.

Mẫu thử máy biến áp của William Alek

Tại Hội thảo Công nghệ Tesla 2014 (Albuquerque, Hoa kỳ), kỹ sư William Alek của Công ty AuroraTek đang có bàn trình diễn công nghệ máy biến áp hiệu suất >100%. Tại hội thảo, ông cũng đọc báo cáo khoa học về phát minh này. Tại buổi trình diễn, máy biến áp đã sản xuất ra 4 watt nhiều hơn so với năng lượng được cấp vào, nhờ việc khai thác năng lượng từ các dao động điện từ tự nhiên trong chân không lượng tử. Mỗi lần ông trình diễn công nghệ này, kết quả lại khác một chút. Hiệu suất thấp nhất là 104% và cao nhất là 147%, trung bình khoảng 125%. 

Thiết bị đo lường trên bàn trình diễn

Alex mô tả về máy biến áp như sau:

Cuối thập niên 80, nhà phát minh Floyd “Sparky” Sweet đã chế ra một máy phát điện hiệu suất >100%. Sparky là kỹ sư điện tốt nghiệp Trường Đại học MIT và khi ông chế ra máy phát điện đột phá này, ông đã về hưu rồi. Ông đặt tên cho phát minh của mình là Máy Điều khiển Lượng tử Không gian (Space Quanta Modulator – SQM) và sau đó Tiến sĩ Thomas Bearden hay goi nó là Máy Tri-ôt tăng Năng lượng Chân không (Vacuum Triode Amplifier – VTA). Theo như nghiên cứu của Bearden, ông Gabriel Kron (người đã chế ra Điện trở Âm - negative resistor) là thầy của Sparky. Gabriel và Sparky làm việc chung với nhau tại một cong ty và cả hai người đã biết được bí quyết của Điện trở Âm.

Khi Sparky trình diễn máy SQM của mình, chỉ với nguồn điện 10 Vrms (1 mA rms, 60Hz), tương đương với 10 milliwatt, ông đã sản xuất được hơn 5000 watt (5kW) từ chân không lượng tử (hồi đó còn được gọi là Biển Năng lượng Đen Dirac). Như thế, mức hiệu suất của SQM có thể được tính là hơn 500.000 hoặc 50.000.000% Như thế, SQM là máy phát điện có mức hiệu suất cao nhất từ xưa đến giờ.

Từ lúc đó, nhiều người đã cố gắng lập lại thành tựu của Sparky. Tất cả họ đều thất bại – cho đến bây giờ. Với máy biến áp hiệu suất >100%, William Alek đang trình diễn những nguyên lý vận hành cơ bản của máy SQM huyền thoại.

Một mô hình máy biến áp khác của William Alek

Sau đây là video chúng tôi đăng hôm qua của phóng viên Brian Pinette đang báo cáo về lần trình diễn thứ nhất của William Alek lúc 17h chiều ngày 01.08.2014, với mức hiệu suất 135%. Sau đó là clip lần trình diễn thứ 2 (ngày 02.08.2014) với mức hiệu suất còn cao hơn nữa.
Chuyển dịch bởi Brian Ostrowski

Related

năng lượng miễn phí 4836853815782743645

Post a Comment

Theo dõi trên Facebook

Hot in week

Recent

Comments

Video

item