Lịch Sử Đàn Áp Nguồn Năng Lượng Miễn Phí

Joe Mackem 2011 ( Năng lượng mới Sài Gòn - xin mời quý độc giả tham khảo nguyên bản tiếng Anh tại http://tesla3.com/free_webs...


Joe Mackem

2011

(Năng lượng mới Sài Gòn - xin mời quý độc giả tham khảo nguyên bản tiếng Anh tại http://tesla3.com/free_websites/zpe_johnson_rory.html)


Có một phong trào cách mạng trong công nghệ năng lượng đã bùng nổ trên toàn thế giới trong vòng 20 năm qua (và mạnh nhất trong năm vừa qua), luôn không được xuất hiện và công bố rộng rãi trên những tờ báo chính thống, các tập san khoa học hay những ấn bản nghiên cứu của các trường đại học. Hầu hết những khám phá này được tạo ra từ những bộ óc tài ba và hiếu kỳ, những người đã nhiều lần chứng kiến những kết quả thực nghiệm trong hợp hạch lạnh, hiện tượng siêu dẫn và động cơ từ trường có vẻ vi phạm những định luật hiện tại của điện động lực học, hóa học và vật lý. Thuật ngữ được dùng để diễn tả hiện tượng này là năng lượng over-unity hay năng lượng miễn phí, tức là trường hợp có nhiều năng lượng được giải phóng ra khỏi một phản ứng hay hệ thống (phản ứng hợp hạch lạnh hoặc động cơ từ trường) hơn là phần năng lượng được đưa vào.

Lời giải thích hợp lý hơn là phần năng lượng vượt mức này được chuyển hóa từ một nguồn chưa được diễn tả rõ ràng. (Lưu ý: một quả bom nguyên tử cũng được xem là một thiết bị over-unity giải phóng một luồng năng lượng bẩn khổng lồ, trong trạng thái của phóng xạ độc hại, hơn là lượng cần thiết để kích hoạt phản ứng.)

Một câu hỏi luôn lượn lờ trong đầu của những người theo chủ nghĩa hoài nghi là liệu công nghệ này có thật không và tại sao những khám phá đã được tạo ra (như thiết bị hợp hạch lạnh của Pons và Flieshman hay động cơ từ trường hợp hạch của Rory Johnson) không xuất hiện trên báo chí hay những phương tiện thông tin đại chúng để được ứng dụng cho một thế giới đang đói khát năng lượng? Câu trả lời là sự đàn áp. Tại sao chúng ta ám chỉ đến việc đàn áp? Đàn áp có thể là thuộc lại trực tiếp--ở chỗ chính những tập đoàn hay công ty dầu khí như OPEC (Tổ chức Các Nước Xuất khẩu Dầu lửa), không muốn phát minh được bán ra, sẽ xóa sổ hoặc hủy hoại phòng thí nghiệm cùng phát minh, dọa giết nhà phát minh nếu ông ta tiếp tục cố gắng bán ra phát minh mang tính cách mạng đó. Một loại đàn áp khác là gián tiếp, kiểu của một công ty đối thủ có bè lũ mạnh, chẳng hạn như một công ty dầu khí lớn, sẽ đến mua phát minh đó nhưng không có ý định mang nó ra thị trường cho đến khi nhu cầu về dầu khí vượt qua ngưỡng cung và giá dầu tăng vọt, rồi họ sẽ tung ra thị trường một bộ chế hòa khí 42.5 km/l cho Động cơ xe hơi đốt trong.

Một kiểu đàn áp gián tiếp khác bao gồm những trường đại học nhận quỹ tài trợ từ những tập đoàn dầu khí hay năng lượng hạt nhân, từ chối thực hiện nghiên cứu, hoặc ngăn cản những vị giáo sư cấp tiến (bằng cách không thăng chức, phong học hàm) công bố lý thuyết cùng những kết quả chỉ ra khái niệm, nguyên nhân và nguyên lý hoạt động của những động cơ over-unity và phản ứng hợp hạch lạnh. Hoặc ví dụ khác là Cơ quan Bản quyền từ chối cấp giấy bản quyền cho công nghệ mang tính cách mạng, tuyên bố rằng động cơ chuyển động không ngừng và các máy móc tương tự không thể được cấp bản quyền vì theo nguyên lý khoa học hiện tại một máy móc hoặc thiết bị như thế là không thể. Hoặc, nếu họ cấp bản quyền thì họ có thể dùng các đạo luật về quốc phòng an ninh để đặt một lệnh bí mật hay một lệnh ngăn cấm lên giấy chứng nhận bản quyền, không cho nhà phát minh tiết lộ bất cứ thông tin gì cho ai khác.

Những câu chuyện về sự đàn áp mà các bạn được đọc tiếp theo đây đều là thật, theo như chúng ta được biết, nhưng địa điểm và tên riêng đã được thay đổi để giữ an toàn. Những thông tin này hoàn toàn mang đầy hy vọng rằng sẽ cho bạn hiểu lý do công nghệ over-unity này vẫn chưa có được sự chú ý của công chúng trên toàn thế giới hoặc được đưa vào sử dụng. Có thể thủ phạm của việc đàn áp công nghệ Năng lượng Mới sẽ xem xét đến việc đổi chủ trương của họ và kết hợp công nghệ năng lượng tiên tiến với mạng lưới kinh doanh của họ để tạo ra một doanh nghiệp thu được nguồn lợi lớn trong tương lai. Công nghệ thế này có thể tái tạo lại Mẹ Trái Đất đang bị tổn hại nghiêm trọng khi các lò phản ứng phân tách hạt nhân (trong những nhà máy điện hạt nhân) phá hủy nó, và/hoặc chất thải phóng xạ ngấm vào các mạch nước ngầm ở vùng cực Bắc nước Nga hoặc ở Hanford, Washington, chất thải phóng xạ đã ngấm vào sông Columbia. Trong sự cố tràn dầu như của tàu Exxon Valdez, hay tàu chở dầu của Anh, những sự cố môi trường nghiêm trọng này đã tiêu diệt những loài cá nguyên thủy và đe dọa cuộc sống của động vật hoang dã. Những gì mang lại lợi ích cho những tập đoàn dầu khí đa quốc gia như OPEC hay các nhà máy năng lượng hạt nhân lại có thể chẳng mang đến lợi ích cần thiết gì cho Mẹ Trái Đất, sức khỏe của con người và các loài động vật, hoặc ở những nước đang phát triển với nguồn tài nguyên đang bị khai thác triệt để, như vùng lãnh nguyên miền cực Bắc của Nga và những cách rừng nhiệt đới Nam Mỹ, phá hủy nguồn năng lượng ngắn hạn, không tái tạo được của chúng ta.

Vì những lý do này, sự phát triển của công nghệ năng lượng thật sự đang gây được sự chú ý của những nhà phát minh tài ba, có óc tiến bộ. Những người tiên phong mà họ ngưỡng mộ gồm Nikola Tesla, John Keely, T. Henry Moray, và một số nhà khoa học khác. Hai lĩnh vực chính mà nỗ lực nghiên cứu và triển khai của họ đã nhắm vào là: 1) công nghệ hợp hạch lạnh sạch (trái ngược với phân tách hạt nhân và hợp hạch nóng bẩn) và 2) năng lượng từ chân không lượng tử. Và thêm lần nữa, những công nghệ này bị đàn áp trực tiếp lẫn gián tiếp.

Những câu chuyện tài liệu dưới đây hy vọng sẽ cho các bạn thấy chi tiết hơn về những cách đàn áp.

1. Vào cuối những năm 70, một nhà phát minh tài năng, Rory Johnson của Elgin, Illinois, phát minh ra một động cơ từ tính hợp hạch lạnh được kích hoạt bằng laser có thể tạo ra 525 mã lực (HP), nặng 475 pound (215 kg), có thể đẩy một chiếc xe buýt hoặc xe tải lớn đi được 100 000 dặm (160.000 km) với 2 pound (1 kg) deteuri và gali. Đây đã là nhiều năm trước khi Pons & Fleischman hay Tiến sĩ James Patterson bước vào lĩnh vực này với công nghệ hợp hạch lạnh của họ. Rory Johnson lúc đó đang trong quá trình đàm phán với Hãng xe buýt Greyhound về việc cài đặt động cơ đầy tính cách mạng này vào một số chiếc xe buýt để giúp họ tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí bảo dưỡng xe, và từ dó có thể tăng doanh thu của Greyhound.

Sai lầm mà Rory Johnson mắc phải (ông chẳng hay biết rằng OPEC luôn để mắt đến bất kỳ công ty nào có tiềm năng trở thành đối thủ của họ và ông đứng đầu danh sách “đen” của họ) là đã công bố động cơ từ trường hợp hạch công nghệ cao của mình trên nhiều tạp chí, bảo rằng ông lên kế hoạch sản xuất và phân phối động cơ tân tiến này trên toàn quốc. (Tôi còn được nói chuyện với cả một vài người đã ký kết thỏa thuận với ông để làm đại lý phân phối). Ngẫu nhiên làm sao, sau khi nhân viên Hãng Greyhound cố gắng bắt liên lạc với Rory Johnson trong suốt một năm trời mà không được, họ được thông báo rằng Rory đã đột ngột qua đời. Một người đàn ông mới ngoài 50 với sức khỏe cường tráng tự dưng lại chết ư?!Sau này được biết rằng vì lý do bị đe dọa, Rory miễn cưỡng phải rời khỏi phòng thí nghiệm của mình, mang theo toàn bộ những công nghệ và động cơ của ông đến California trước khi ông qua đời.

Một bước tiến gây sửng sốt phải đối mặt với tờ lệnh ngăn cấm, hoặc lệnh bịt miệng của Bộ Năng Lượng Mỹ, được đặt ra với công ty của Rory Johnson, Magnatron Inc., ngăn cấm ông không được sản xuất những động cơ của Magnatron nữa. Hãy xem qua Phụ lục 1-bức thư từ Thượng nghị sĩ Marion Manning của bang Minnesota gửi đến thượng nghị sĩ Mỹ Dave Donnenberger của bang Minnesota yêu cầu điều tra nguyên do vì sao chính quyền của chúng ta lại ra lệnh bịt miệng Ngài Johnson. Đây không phải vùng đất của tự do hoạt động kinh tế hay sao? Hình như không. Toàn bộ vụ việc này có điều gì đó kỳ quái. Hay là các hãng dầu khí có chính sách độc quyền với chính quyền Mỹ? Xin hãy đọc tiếp.

Xin hãy nhớ đến Ruby Ridge, vụ đấu súng giữa dân và công an nổi tiếng gần đây được tả lại trong phim truyền hình. Trong vụ này đặc vụ Mỹ sốt sắng đi giết vợ con của Randy Weaver, một người bất đồng ý kiến với chính phủ Mỹ. Trong thời điểm Công an Liên bang (FBI) vây hãm nhà của Weaver, một nhà phát minh khác ở Bắc Idaho đang triển khai thiết bị năng lượng điểm không (còn được gọi là “năng lượng từ chân không lượng tử) vượt trội ở Bắc Idaho.

Câu chuyện vẫn tiếp diễn (người đầu tiên kể cho tôi nghe là một nhà đầu tư), một nhà đầu tư đến với một nhà phát minh đã tạo ra một bước tiến với thiết bị năng lượng miễn phí, nhưng lại phạm sai lầm là đã công bố nó trên một kênh truyền hình địa phương. Một ngày trước khi nhà đầu tư đến, hai đặc vụ chính phủ đã đột nhập vào nhà của nhà phát minh này, đoán chừng là hai vợ chồng nhà phát minh đều không có mặt ở nhà. Nhưng chẳng ngờ vợ của nhà phát minh lại vẫn ở nhà và bà là người giỏi với việc dùng những khẩu súng cầm tay lớn. Trong tích tắc, bà đã dồn những đặc vụ này vào chân tường ngay chính trong nhà mình khi bà đã lật tẩy lời bào chữa của họ rằng họ chỉ là những người sửa truyền hình cáp đến để kiểm tra đường dây cáp mà thôi. Nếu nhà của Randy Weaver không bị vây hãm vào ngày đó, ai biết được là chuyện gì sẽ xảy ra. Một vài bình luận của nhà phát minh này sẽ xuất hiện ở cuối bài báo.

Mà khoan đã, chính quyền Mỹ đứng về phía nào? Có thể thấy là họ bị những tổ chức giàu sụ, những hãng dầu khí và công ty năng lượng hạt nhân nắm quyền kiểm soát. Những tập đoàn hùng mạnh này không muốn mình có đối thủ. Họ không bỏ tiền thu thập những nghiên cứu về những công nghệ cách mạng và tân tiến đang rất cần thiết. Rõ là công nghệ này sẽ ảnh hưởng tích cực đến an ninh của công dân Mỹ và sẽ góp phần tạo hòa bình ở Vùng Trung Đông. Tuy nhiên, nó không tạo lợi cho các tập đoàn dầu khí đa quốc gia. Một ví dụ điển hình là nguồn tài trợ của Chính phủ Mỹ dành cho lò phản ứng hợp hạch nóng ở Phòng thí nghiệm vật lý Plasma của đại học Princeton. “Thế Lực Đó” biết rằng có những cách sản xuất năng lượng hạt nhân rẻ hơn, sạch hơn và an toàn hơn, như bắn phá lithium bằng proton—đã biết từ 1932, nhưng lại giấu biến đi và không đề cập đến chúng trong sách giáo khoa. Hãy đọc “The Fifty Years Nuclear War” của David Sereda, trên số tháng Một/Hai của tờ Perception (310_313-5185) để có thêm nhiều thông tin giúp mở mang tầm mắt. Đây là môt ví dụ thường thấy của trường hợp gián tiếp đàn áp nguồn năng lượng hợp hạch lạnh có thể tái tạo, mới mẻ và sạch.

Giờ thì đến với một vài kiểu đàn áp trực tiếp thẳng thừng! Cách đây khoảng 10 năm, một số nhà phát minh tài ba đã chế tạo thành công một động cơ chạy liên tục nhờ năng lượng “miễn phí” từ các nam châm được sắp xếp theo hình đường xoắn ốc trên một hộp bánh đà họ khai thác từ một chiếc ô tô Ford cũ. Động cơ này (mà họ gọi là self-generating motor-generator) đã liên tục sản xuất 1600 watt mà không hề có nguồn điện vào. Họ đã trưng bày động cơ của mình tại Trường Đại học California tại TP Los Angeles trước sự kinh ngạc của các vị giáo sư và các sinh viên và công dân bình thường. Ngoài những người tò mò và lương thiện này, cũng có phần tử xấu vì nhóm nhà phát minh đã không bao giờ về nhà. Xác của họ được tìm thấy trên vỉa hè một đường quốc lộ và chiếc xe cùng thiết bị của họ đã biến mất.

Hiện tại, một nhóm nghiên cứu ở Nhật đã có một công nghệ tương tự được gọi là động cơ từ trường Wankel (magnetic Wankel motor). 

Động cơ từ trường Wankel

Yasunori Takahashi, nhà phát mnh người Nhật nổi tiếng mà đã triển khai công nghệ băng video, đã lắp một động cơ từ trường vào chiếc xe máy cũ. Sử dụng các nam châm YT cực mạnh, động cơ của ông có công suất 15 mã lực mà nguồn điện vào chỉ cần vài ba ampere. Nếu như Nhật bắt đầu xuất khẩu các chiếc xe máy tương tự sang Mỹ thì thâm hụt mậu dịch sẽ tăng lên nhiều hơn nữa. Một thông tin đáng chú ý nữa là, theo như một số người trong ngành ô tô kể lại, hãng xe Mazda đã cố gắng nhập vào nước Mỹ một chiếc ô tô Mazda đã được gắn động cơ từ trường, nhưng bị Hải quan Hoa kỳ từ chối. Vụ này giống như trường hợp hãng Honda đã bị chính phủ Mỹ cấm nhập khẩu một chiếc ô tô siêu tiết kiệm nhiên liệu mà họ đã triển khai ở nước ngoài. Ước gì chính sách của Mỹ sẽ thay đổi, vì nếu không thì thâm hụt mậu dịch sẽ tăng thêm nữa và công dân Mỹ sẽ bị ép tiếp tục chạy những chiếc xe tốn nhiên liệu dù khoa học công nghệ hiện đại đã tìm ra được những giải pháp tốt hơn rất nhiều.

“Âm mưu không là gì ngoài một thỏa thuận bí mật của những người khăng khăng theo đuổi những chính sách mà họ không dám thừa nhận trước công chúng” -- Mark Twain

1. Có người đưa ra một đoạn băng về máy dùng hạt sóng hạ nguyên tử tachyon (sóng cực ngắn-giống như sóng vũ trụ). Không chỉ sản xuất năng lượng mà nó còn có tính chất bẻ cong thời gian. Lần trưng bày này được thực hiện tại Hội nghị Tesla thường niên năm 1993, không có sự cho phép của nhà phát minh. Cuộn băng video này được đưa ra vào một buổi chiều chủ nhật, tại một chỗ cách nơi ở của nhà phát minh 3000 dặm. Ngay ngày hôm sau, nhân viên chính phủ Mỹ đến gõ cửa nhà của người phát minh, đòi xem thiết bị đó. Ông nhẹ nhàng từ chối họ, và ngày sau hôm đó có một chiếc trực thăng đen bay lơ lửng chụp lại những bức ảnh bên trong ngôi nhà. Chiếc trực thăng và giờ có thể có cả vệ tinh đã được dùng để giám sát mọi ngóc ngách bên trong tòa nhà.

Một trường hợp tương tự diễn ra với một nhà phát minh khác. Ông làm một thí nghiệm vượt trội với một dạng năng lượng phóng điện plasma. Ngay hôm sau, khi ông đang làm việc, người hàng xóm bảo ông rằng có một chiếc trực thăng đen bay lơ lửng trên nhà ông hàng giờ, thậm chí còn chụp lại cả công nghệ ở tầng hầm nhà ông.

Một câu chuyện khác: vào năm 1995, một người đàn ông tên Volcheck ở Grand Coulee, Washington, có cuộc hành trình đi khắp nước Mỹ và quay trở lại với chiếc xe ô tô nạp nhiên liệu bằng một loại khí đặc biệt có sự giãn nở khác thường. (Nếu so sánh với các nghiên cứu khoa học gần đây, có lẽ “khí đặc biệt” này là argon, neon, hoặc xenon. –người biên dịch.) Ông cho rằng phát minh của ông dựa vào một số bài viết chưa được xuất bản của Leonardo Da Vinci. 

Ông nói rằng “khí đặc biệt” này giãn nở hết mức ở 395 độ F (202 độ C), áp suất 450 pound. Nói cách khác, trong khoảng xấp xỉ 390 cho đến 395 độ F, khí giãn nở từ ở mức độ từ 1 đơn vị lên đến 10.000 đơn vị. Ông dùng loại khí trong một động cơ máy bay cũ của hãng Franklin, vốn hoạt động giống với động cơ hơi nước hơn là động cơ máy bay hiện đại. Ông không hề nạp thêm nhiên liệu trong suốt cuộc hành trình, chỉ tốn 10 USD với loại khí đặc biệt này.

Không lâu sau khi ông trở lại, một vài viên chức của Quốc Hội mời ông về Washington D.C để có một hội nghị đặc biệt nhằm chúc mừng và nghe ông thuyết giảng. Khi ông rời khỏi nhà, Công an Liên bang xông vào nhà ông, tịch thu hoặc tiêu hủy chiếc xe đã lập kỷ lục của ông, các bản vẽ kỹ thuật, phụ tùng, và thùng chứa loại khí đặc biệt của ông. Sau đó, họ nhắc nhở ông phải quên chuyện tạo ra những dự án giống như thế đi.

Xin hãy đọc tiếp. Một nhà phát minh và một Tiến sĩ ngành kỹ thuật điện đến từ một trường đại học uy tín của Mỹ đã có một đột phá trong một động cơ over-unity. Ông đã thuê mặt bằng trong hội chợ triển lãm một thị xã để trưng bày phát minh của ông. Chương trình trưng bày sản phẩm của ông rất ấn tượng. Những gì xảy ra tiếp theo cũng rất (đàn áp) ấn tượng. Một chiếc ô tô đen với cửa sổ được dán phim cách nhiệt (khiến bạn không thể nhìn thấy được từ bên ngoài vào) rình rập phòng thí nghiệm của họ. Ba tuần sau, một nhóm sáu công an đạp đổ cửa phòng thí nghiệm, dùng búa đập nát những trang thiết bị trị giá nửa triệu USD trong vòng nửa giờ. Họ bắt các nhà phát minh nằm sấp xuống nền bê tông, đè đầu họ xuống cho đến khi chảy máu và phá hủy xong các trang thiết bị. Những kẻ đó nói rằng mình đang tìm kiếm nguồn năng lượng hạt nhân. Họ không có giấy tờ pháp lý để tịch thu hay tiêu hủy tài sản của công dân, chỉ có dòng chữ “S.W.A.T TEAM” được in sau lưng chiếc áo ngả nâu của họ. Các nhà phát minh bị buộc phải dừng tất cả những nghiên cứu sâu xa hơn của mình và căn hộ của một trong những nhà phát minh bị tịch thu. Chủ nhà bị ra lệnh phải rời đi và vị Tiến sĩ ngành kỹ thuật điện vẫn đang bị Cục Thuế quấy rối.

Floyd Sweet (mất năm 1995) đã phát triển một máy khuếch đại dùng chân không, một thiết bị bán dẫn từ tính, over-unity tân tiến. Cuối những năm 1980, một người đàn ông tự giới thiệu mình là đại diện một tập đoàn lớn đã đến gặp Sweet và bảo ông rằng anh ta không muốn phát minh của ông đến với thị trường và nói rằng “chúng tôi không vượt quá quyền hạn khi muốn lôi anh đi” (trích dẫn từ trang 78 trong “Cuộc cách mạng năng lượng sắp tới” của Jeans Manning, Avery Publishing Group). Có rất nhiều sự việc đàn áp trong quyển sách này để quý độc giả tham khảo tại http://www.zpower.com/sp/documents/Paper_TheComingEnergyRevolution.pdf

Sự đàn áp các phát minh “nguồn điện miễn phí” của Nikola Tesla - Và cách thức bạn có thể dùng để sau cùng bạn có thể tống khứ công ty điện lực ra khỏi nhà bạn!

MỘT VÀI BÌNH LUẬN VỀ VIỆC ĐÀN ÁP

Của một nhà phát minh Năng lượng Mới vô danh

“Bọn cầm quyền đó khiến tôi giận dữ! Tôi không thích chuyện nghe lén điện thoại của tôi, đánh dấu lên xe cộ của tôi, giám sát tôi từng giờ từng phút và đọc lén thư điện tử của tôi. Tôi không thích những ‘chuyện nhỏ’ đang ‘diễn ra’ ở xung quanh tôi.”

“Ân xá duy nhất mà tôi có được là khi những đặc vụ đang theo dõi tôi nhảy vào cuộc vây bắt Randy Weaver”. Các bạn có thể tưởng tượng nổi cảnh 400 người bao vây buồng của một người đàn ông, giết vợ con anh ấy chỉ vì anh ấy muốn được để mình yên? Đó là cả một câu chuyện dài, nhưng kể ra thì chỉ vậy đó”

“Tôi đã chuẩn bị rất tinh vi cho tình huống tôi bị giết. Nếu họ làm như thế, bản sao các nghiên cứu và bản vẽ kỹ thuật của tôi sẽ tự động được gửi đến rất nhiều người để kiến thức của tôi không biến mất.”

“Tôi không hiểu tại sao họ đàn áp các công nghệ tiên tiến. Bọn cầm quyền có thể đầu tư vào công nghệ của tôi hoặc công nghệ tương tự và kiếm rất nhiều tiền, không kém gì cách họ làm kinh doanh từ trước đến giờ. Việc đàn áp số công nghệ này không tạo lợi ích cho ai cả. Nếu chúng ta phổ biến công nghệ khai thác năng lượng vô tận thì hành tinh chúng ta có thể trở thành một thiên đàng.

“Cơ quan Bản quyền và Bằng Sáng chế Mỹ có chính sách ngăn cấm những phát minh về cái gọi là ‘thiết bị chuyển động không ngừng’. Chính sách này là minh chứng khi chúng ta bị chính quyền can thiệp quá nhiều. Tại sao lại đưa ra chính sách cản trở thứ mà mình tin là bất khả? Điều mỉa mai thứ hai trong trường hợp này là Cơ quan này đã cho phép cấp bằng cho những phát minh không vận hành được! Vậy thì tại sao họ lại quan tâm đến chuyện một thiết bị chuyển động không ngừng hay một động cơ over-unity có hoạt động được hay không? Chức năng thực sự của họ là ghi chép lại về sáng chế đó như nhà phát minh đã nộp đơn đề nghị. Nó có hoạt động được hay không cũng đâu phải chuyện của họ. Họ tồn tại chỉ để ghi chép lại các tư liệu giúp nhà phát minh có thể mang đến một nơi nhất định mà nói rằng, “Thấy chưa, tôi phát minh ra nó trước anh mà” và do đó công sức và thời gian bỏ ra có thể đền bù bằng chuyện sản xuất và bán bản quyền! Thế thôi! Chuyện chỉ có vậy.”

“Theo tôi thì Văn phòng bằng sáng chế Mỹ đã đi quá xa phận sự của mình với việc phân biệt đối xử các bằng sáng chế. Nhưng sau đó, thái độ của họ trở nên kỳ quặc suốt một thời gian dài. Charles H. Duell, giám đốc của Văn phòng bằng sáng chế của Mỹ vào năm 1889 đã nói rằng: “tất cả những gì có thể cấp bằng sáng chế…đã được cấp hết rồi”. Tôi luôn cười thầm trong bụng mỗi khi nghĩ về chuyện đó.”

“Trong thực tế, ở cái mà chúng ta gọi là hệ thống ‘tự do thương mại’, thị trường luôn quyết định giá trị của bằng sáng chế. Một phát minh không hoạt động hay thiếu thực tế khi đưa vào ứng dụng sẽ không bán được. Một thiết bị vượt trội sẽ có cơ hội thay thế những công nghệ đã có trước đó. Có bao nhiêu người thực sự quan tâm đến chuyện sẽ xảy ra khi họ nhấn công tắc? Hầu hết mọi người chỉ quan tâm đến việc có đèn sáng thôi! Và nếu như họ có thể có được chiếu sáng như thế chỉ với một phần chi phí thì họ chỉ cần biết đến khoản tiền mình tiết kiệm được chứ chẳng lo lắng về chuyện công nghệ “mới” này có khả thi không. Những sản phẩm thực tiễn sẽ bán được, và chẳng cần đến Văn phòng bằng sáng chế quyết định giùm tính thực tiễn của một thiết bị.”

“Bạn tin hay không cũng được, nhưng người Mỹ đang sống dưới chế độ quân phiệt. Chính phủ Mỹ và Canada chỉ có ảo tưởng về “tự do” mà thôi. Tôi cũng rất giống với bạn (hay bất kỳ ai khác) khi muốn chứng minh câu nói này sai vì hai lý do. Thứ nhất, tôi thật sự rất muốn được tự do và muốn có được những quyền lợi như đã được ghi trong nguyên gốc bản Hiến Pháp”. Thứ hai, nếu bạn xem xét kỹ chủ đề này vừa đủ để chứng minh tôi sai, bạn sẽ thấy rằng tôi đúng và bạn đã được tiếp thu kiến thức, mà vốn đó chính là ý định của tôi. Tôi vẫn giữ hy vọng rằng chúng ta có thể, nếu đủ người hợp lại với nhau, trở về với ước mơ đã được tổ tiên chúng ta nắm giữ”

Việc đàn áp cũng diễn ra ở những quốc gia khác. Johan Grander ở Áo đã phát minh được một động cơ từ trường vượt trội, nhưng lại bị Văn phòng bằng sáng chế ở Áo từ chối vì lý do: “những phát minh gây bất lợi cho những sản phẩm hiện có sẽ khó có được bằng sáng chế”. Có ít nhất 20 phát minh về công nghệ hợp hạch lạnh đã bị giữ lại ở Mỹ (cán bộ Cơ quan Bản quyền không chịu xử lý và đưa ra quyết định gì) vì những hình thức đàn áp gián tiếp này.

NHỮNG LÝ DO ĐƠN GIẢN CHO VIỆC ĐÀN ÁP NĂNG LƯỢNG OVER-UNITY

1. Các tập đoàn dầu khí đa quốc gia trong suốt mấy thập kỷ gần đây đã đàn áp những bộ chế hòa khí tiên tiến bằng những lời đe dọa dã man. Công nghệ bộ chế hòa khí này cho phép động cơ đốt trong chiếc ô tô siêu tiết kiệm nhiên liệu. Khoản đầu tư khổng lồ của họ vào lĩnh vực dầu khí, tinh chế và hệ thống phân phối đã vung cây gậy lớn vào hệ thống Năng lượng Mới. Nếu như họ coi Năng lượng Mới là một cơ hội đầu tư, họ có thể đóng vai trò quan trọng trong cuộc cách mạng này.

2. Có người nói thế giới đang ở trên “bờ vực sụp đổ tài chính”. Công việc của những đột phá đầy tính cách mạng trong lĩnh vực sản xuất năng lượng hoặc hệ thống phân phối có thể dẫn đến một cú chuyển mình trong kinh tế khi mà hệ thống kinh tế của chúng ta vốn dựa trên những nguồn lực hạn chế về tiền bạc và năng lượng. Những kẻ cầm quyền đó có thể kiểm soát dân chúng bằng cách nắm giữ nguồn cung năng lượng. Họ không muốn bị mất đi quyền kiểm soát này.

3. Như Einstein đã nói: “Những tư tưởng vĩ đại thường phải chịu sự đối nghịch tàn bạo từ phía những đầu óc tầm thường”. Cái tôi đầy ganh đua của những công ty, cách nhìn của chính quyền rằng công nghệ này là một chuyện chơi xỏ hoặc trò lố bịch có thể dẫn đến sự chống đối tàn bạo đó.

4. Việc sửa đổi hoặc bổ sung một số định luật của vật lý và hóa học cổ điển sẽ mất một khoảng thời gian khá lâu để các nhà khoa học có thể đưa ra kết luận dứt khoát và cập nhật lại bộ sách giáo khoa ở cấp đại học.

5. Những kẻ nắm quyền (trong giới học giả, chính trị, công nghệ và kinh doanh) không thích những thay đổi vượt trội có thể làm lung lay vị trí của họ.

6. Sự ngu dốt và thờ ơ của công chúng trong thời đại thiếu thông tin và nặng chủ nghĩa vật chất này. Công chúng ít nhận thức về tầm quan trọng của hệ sinh thái mỏng manh của Trái Đất và ảnh hưởng của ô nhiễm lên đời sống của con người và động thực vật. Vì thế, họ ít quan tâm đến các công nghệ năng lượng mang tính cách mạng.

7. An ninh quốc gia: Khi công nghệ này sử dụng trong chiến tranh có thể quyết định được lợi thế. Đã đến lúc chúng ta rời bỏ chiến tranh để giúp công chúng được độc lập về tài chính và cứu Mẹ Trái Đất.

8. An ninh Ngân hà: Công nghệ từ trường over-unity có liên hệ đến phi trọng lực, bẻ cong thời gian và không gian (lý thuyết trường thống nhất), cùng công nghệ tối mật của Khu vực 51. Cuộc chiến tranh lạnh của Ngân hà đã bắt đầu.

Nói tóm lại, tôi viết bài báo này vì ba lý do chính:

1. Để thông báo với công chúng rằng cuộc cách mạng Năng lượng Mới là có thật. Nếu nó chỉ là chuyện lố bịch thì tại sao phải đối đầu với các tập đoàn lớn mạnh như OPEC cùng những công chức chính phủ Mỹ với nỗ lực đàn áp này? Hãy viết thư cho nhà hành pháp của các bạn và nói cho họ biết chuyện gì đang diễn ra. Bảo họ rằng chúng ta cần công nghệ mới tiên tiến này để được phổ biến trên toàn thế giới nói chung vào tại nước Mỹ nói riêng, để hồi phục cho Mẹ Trái Đất đang chịu tổn hại nặng nề ở hiện tại, được trở về trạng thái nguyên sơ. Hầu như có một điều tất yếu rằng những sự kiện thời thiết khủng khiếp chúng ta đang trải qua là hậu quả là việc khai thác quá mức các tài nguyên của Trái Đất.

2. Để thông báo với những nhà phát minh rằng đừng đưa ra những tuyên bố nhạy cảm trên các đài truyền hình địa phương hoặc báo chí. Hãy giữ im lặng nếu các bạn muốn bản thân và phát minh của mình được sống sót! Đừng chống đối những hãng dầu khí và năng lượng hạt nhân bằng những câu nói rằng công nghệ mới này sẽ đá họ ra khỏi thương trường. Sẽ mất một khoảng thời gian dài đưa được công nghệ này đến với xu hướng và thay thế việc xuất khẩu dầu khí cùng năng lượng hạt nhân. Đến thời điểm đó, công nghệ này có thể trở thành một lĩnh vực kinh doanh của những tập đoàn dầu khí và năng lượng hạt nhân đa quốc gia.

3. Đặt ra câu hỏi rằng vì sao Công an Liên bang, hoặc những tay đàn ông mặc đồ đen, có thể xấc xược trong hoạt động đàn áp như thế? Không cần lời cảnh báo hay giải thích dành cho các nhà phát minh, họ hành động ngay. Những hành động thiếu lý trí ở một quốc gia được thành lập vì quyền tự do bày tỏ. Đẳng cấp kiểm soát của chính quyền sẽ khôn ngoan hơn nếu những chiếc trực thăng đen và đội Công an Liên bang đưa ra lời cảnh báo và nguyên do hành động của họ trước khi ra tay. Xin hãy đưa thắc mắc này đến đại biểu Quốc hội của bạn.

Có người nói rằng những chiếc trực thăng đen thuộc về Cục Rượu cồn, Vũ khí và Thuốc lá được Bộ Tài chính Mỹ vận hành. Nhưng vì Bộ Tài chính Mỹ là lũ tay sai của Cục Dự trữ Liên bang, và đây là một tập đoàn tư nhân đang điều hành World Bank – một tổ chức không phải chịu sự kiểm soát của Chính phủ Mỹ, họ có thể tung hoành tùy ý.

Andrew Davis, đạo diễn của bộ phim The Fugutive (Trốn chạy), đang sản xuất bộ phim hành động ly kỳ Chain Reaction, nói về những nhà khoa học có những nghiên cứu nhìn xa trông rộng đã khám phá ra chìa khóa dẫn đến nguồn năng lượng giá rẻ, không gây ô nhiễm môi trường. Khi trưởng nhóm nghiên cứu bị ám sát, phòng nghiên cứu đã bị tàn phá trong một vụ nổ kinh hoàng. Người thợ máy và hai công sự của mình bị công an tố oan là kẻ sát nhân. Với sự giúp đỡ của nhà đầu tư, nhóm người này đã trốn chạy với sáu đặc vụ luôn truy đuổi họ khắp đất nước. Họ nhận ra mình bị bắt giữ trong một thế giới ngầm của những gián điệp công nghệ, nơi mà cả họ lẫn phát minh của họ đều không thể sống sót. 

Chiến tranh lạnh đã kết thúc, nhưng chiến tranh lạnh của những nhà phát minh thấp cổ bé họng nhưng giác ngộ này vẫn tiếp diễn với những tập đoàn phát xít muốn hoàn toàn kiểm soát hệ thống phối năng lượng của thế giới, bất chấp ảnh hưởng lên sức khỏe công chúng, đặc biệt là những thành phố lớn trên toàn thế giới, hoặc ảnh hưởng lên Mẹ Trái Đất với lớp vỏ nước và không khí mỏng manh của nó.

Công việc xúc tiến công nghệ này vẫn tiếp diễn với tiến độ nhanh hơn trong quá khứ. Nhiều nhà phát minh đã rời khỏi đất nước Mỹ để đến với những đất nước khác, nơi mà chính quyền tạo điều kiện thuận lợi hơn cho những người muốn triển khai công nghệ tiên tiến. Đây là những môi trường ít chịu ảnh hưởng của bọn phát xít trong các tập đoàn đa quốc gia. Hầu hết những nhà phát minh mà tôi có nhắc đến đều đã đi vào thế giới ngầm của các nhà khoa học Năng lượng Mới, đợi cho đến khi đúng nơi đúng lúc để năng lượng này sẽ trở nên cần thiết trong một thị trường tân tiến.

Related

nikola tesla 4458027741944255179

Post a Comment

Theo dõi trên Facebook

Hot in week

Recent

Comments

Video

item