HHO HƯỚNG DẪN LẮP RÁP VÀ CÁC BỘ PHẬN CỦA HHO - Tiếng Việt

HHO Kits Bạn có thể sử dụng miễn phí HHO kế hoạch trên trang này để xây dựng tế bào khô hho của bạn, hoặc bạn có thể mua 13 tấm của tô...

HHO Kits

Bạn có thể sử dụng miễn phí HHO kế hoạch trên trang này để xây dựng tế bào khô hho của bạn, hoặc bạn có thể mua 13 tấm của tôi chuyên nghiệp được xây dựng hho tế bào khô đã

lắp ráp cho một trăm đô la. Nếu bạn mua các bộ phận chất lượng để xây dựng các tế bào bạn sẽ phải trả nhiều hơn $ 100,00, cộng với bạn sẽ dành một hoặc hai ngày xây dựng di động của bạn, và sau khi bất kỳ sai lầm bạn làm cho nó có thể là một đầu tư rất tốn kém.
Các tế bào của chúng tôi có tấm thêm trung tính gây ra các tế bào để phân phối điện áp giữa các tấm của tế bào, điều này làm cho các tế bào chạy mát hơn nhiều. Tại thời điểm viết bài này không có thiết kế tế bào hho khác phù hợp với thiết kế độc đáo này. Như mọi khi chúng tôi tại Back To Basics nhiên liệu tiếp tục thiết lập tốc độ cho thiết kế di động khác.

Quan trọng! Đọc này.


Tôi thấy cửa hàng Ebay này mang tất cả những phần bạn sẽ cần phải xây dựng bộ hho bạn từ đầu. HHO TẾ BÀO, BUBBLERS, đồng hồ đo, ¼ HOSE ngạnh. VAN MỘT CÁCH KIỂM TRA, PWM của, chỉ số ELECTROLYTE CẤP.EFIE'S, bốc hơi, khô di động trung tính và điện Tấm. Tìm kiếm cửa hàng của ông nằm bên trái của trang của mình. Chỉ cần Click vào đây ---> HHO bộ dụng cụ PARTS


Kế hoạch tế bào hho khô tôi đã cung cấp là những kế hoạch phát điện hydro dễ dàng nhất có sẵn. Các bộ dụng cụ hho là không thực sự là một hệ thống khó khăn để xây dựng. Chỉ mất thời gian của bạn và từ từ xây dựng máy phát điện hydro của bạn và bạn sẽ tiết kiệm xăng trong thời gian không.

Tôi thích thực tế là máy phát điện hydro này không phải là một trong những máy phát điện thủy tinh hho giá rẻ. Tôi tự hỏi có bao nhiêu người đã ném tiền của họ đi vì họ bỏ một trong những máy phát điện hydro kính giá rẻ.

Thưởng thức các kế hoạch hho miễn phí và nói với tất cả bạn bè của bạn về họ ..

Tải về miễn phí kế hoạch di HHO khô đây. HHO di động

Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả du khách của chúng tôi để làm B2BF.com 1 trang web # trên Internet cho

máy phát điện hho miễn phí kế hoạch. Trong một nỗ lực để giữ cho trang này trên Internet, chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn. Có vẻ như là một số trang web khác đang ăn cắp nội dung của chúng tôi và đặt nó trên trang web của họ. Không chỉ là bất hợp pháp, nó mang lại cho chúng tôi một danh tiếng xấu với các công cụ tìm kiếm và ít người có thể tìm thấy chúng tôi. Vì vậy, trong khả năng chống lại các tác động tiêu cực của những tên trộm, xin vui lòng giúp chúng tôi giúp đỡ người khác bằng cách để lại các liên kết đến b2bf.com tại tất cả các trang web bạn truy cập. Bạn cũng có thể lây lan từ cho tất cả bạn bè của bạn qua email. Nhờ

Kế hoạch HHO

Hiệu quả cao loạt tế bào hho tế bào khô 
Ver 1.2 2 tháng 6 năm 2006

HHO khô di động

tế bào hho khô


Các tế bào hho khô thể hiện trong hình 1 được dựa trên loạt tế bào ho khái niệm tế bào khô chung ống được phát triển và cấp bằng sáng chế William Rhodes, Ernest Spirig, Yull Brown và sau đó tinh chế bởi Bob Boyce, George Wiseman, vv ... Nó sử dụng một kiềm (NaOH, KOH) điện để tách nước cất thành hydro và oxy thành phần rất hiệu quả.


Hydro và oxy khí sản xuất không được tách ra để thùng chứa riêng biệt, nhưng vẫn giữ hỗn hợp. Khí được sản xuất oxyhydrogen là một hỗn hợp cân bằng hóa học của hydro (2 phần vol.) Và oxy (1 phần vol.) Và có thể được đốt trong chân không.


Sự kết hợp của cấu trúc liên kết hàng loạt tế bào rất hiệu quả, bởi vì nó cho phép các tế bào hoạt động như gần tế bào điện áp tối ưu của họ (1.47V) càng tốt. Các tế bào khô hho chạy khá mát mẻ, khoảng 30-50 C tùy thuộc vào hiện tại và điện giải.


Các tế bào hho khô thể hiện trong báo cáo này có khoảng 80-90% tổng số hiệu quả khi tất cả những điều được coi là (nhiệt độ môi trường xung quanh, áp lực môi trường xung quanh, đo lường chính xác lượng khí và hiện tại) khi được hỗ trợ bởi thẳng DC. Đập (PWM) hoặc điều chế các dạng sóng điện áp đầu vào có thể tăng hiệu suất hơn nữa, vì nó được biết rằng trong đầu mỗi xung dòng điện lớn hơn trong điều kiện trạng thái ổn định, do đó làm giảm các tế bào điện áp cần thiết để thúc đẩy thông qua một số tiền nhất định của hiện tại và nâng cao hiệu quả một chút. Cũng có những tuyên bố của các hiện tượng cộng hưởng khác nhau (Boyce, Meyer, vv) được cho là làm tăng đáng kể tỷ lệ sản xuất khí đốt so với đầu vào hiện tại khi các tế bào khô hho là lái xe với một loại PWM giàu giai điệu. Tuy nhiên, tác giả này đã không thể tái tạo bất kỳ chế độ cộng hưởng trong bất kỳ loại tế bào hho khô.


Các tế bào khô hho có 7 tế bào với một điện áp đầu vào mục tiêu khoảng 12,9-14.1Vdc tùy thuộc vào nhiệt độ. Điều này làm cho các tế bào điện áp khoảng 1,85-2.0V.


Lỗ thông khí lỗ ở mỗi cấp plateElectrolyte ~ 20mm bên dưới lỗ khí lỗ thông hơi. Điện trong mỗi ngăn là practicallyisolated từ khoang khác, nhưng thereare 3mm đường kính cấp điện lỗ khoan cân bằng ở góc dưới cùng của mỗi tấm (so le) sản lượng khí, đầu vào nước valvePlate khoảng cách 3mm, diện tích tấm hoạt động ~ 170cm ^ 2 mỗi bên PVC cuối plateStainless thép electrodesSoft minh bạch miếng đệm PVC nhẫn


Hình 1. Dòng tế bào hho tế bào khô mặt cắt ngang


HHO khô di động Xây dựng 


Tám HHO tấm tế bào khô (Hình 2) khoảng 0.8mm dày 160mm x 200 mm thép không gỉ (304 lớp). Một lỗ thông hơi khí 10mm được khoan trong mỗi tấm. Cấp điện luôn luôn là về 25mm bên dưới các lỗ khí lỗ thông hơi. Có đường kính 3mm mức chất lỏng lỗ khoan cân bằng ở góc dưới cùng của mỗi tấm (không hiển thị) trong một cách mà các tấm giáp có lỗ hổng trong góc đối diện. Lảo đảo và sử dụng lỗ nhỏ giảm thiểu bất kỳ tổn thất hiệu quả do rò rỉ hiện tại giữa các tế bào, nhưng làm cho điện bơm và mức độ cân bằng dễ dàng hơn đáng kể. Hai tấm cuối có một mảnh nhỏ SS hàn tiếp xúc điện. Sau khi chụp ảnh các tấm đã được đánh bóng với một sander quỹ đạo để lộ kim loại rõ ràng và sau đó mẫu cross-hatch được "khắc" trên các tấm với một tập tin thô gắn liền với một khối gỗ. Điều này là để tăng diện tích bề mặt hoạt động của các tấm và có vẻ như cần thiết cho hiệu quả cực cao. Phương pháp khác để tăng diện tích tấm tồn tại là tốt.

Hình 2. Không gỉ tấm hho thép (tổng cộng 8)

Chín miếng đệm (hình 3) đã được cắt ra dày 3mm mềm và minh bạch tấm nhựa PVC với một con dao. Độ dày tường là 12mm. Các tấm nhựa PVC được thiết kế ban đầu cho vật liệu cửa cho tủ lạnh phòng có kích thước lớn.Các khối vuông nhỏ PVC đã có nghĩa là để giữ khoảng cách thích hợp giữa các trung tâm tấm SS, nhưng họ hóa ra là không cần thiết và không được sử dụng.

Hình 3. Mềm miếng đệm PVC nhẫn

Các tấm cuối (Hình 4) được cắt ra từ tấm PVC dày 12mm. Kích thước của tấm là 200mm x 240mm. Tám lỗ 8mm đã được khoan cho M8 kích thước bằng thép không rỉ thông qua các bu lông. Một ¼ "sợi ống đã được khai thác trong một lỗ khí 11.8mm lỗ thông hơi. Một kết nối van và ống khí được epoxy dán mắt vào ¼" lỗ khai thác trong cả hai tấm. Chất bịt kín chủ đề khác có thể không tương thích với các điện vì vậy tốt nhất để sử dụng epoxy hoặc băng teflon. Van được xếp hàng với lỗ thông khí lỗ trong tấm SS. Chú ý: Khi hho tế bào chồng khô được thắt chặt các tấm cuối PVC xu hướng uốn cong và phồng lên. Một số hình thức thanh giằng bằng kim loại nên được sử dụng để ngăn chặn bẻ cong hoặc các tấm cuối làm bằng tấm thép không gỉ dày.

Hình 4. Tấm cuối PVC với van khí kèm theo

Các tấm thép không gỉ đầu tiên và một vòng đệm PVC được thể hiện trong hình 5. Có một vòng đệm PVC cũng từ cuối tấm nhựa PVC và tấm SS đầu tiên. Một mảnh 35mm 8mm 12mm OD ID ống cao su được trượt trên các bu lông để cô lập các bu lông từ các tấm và giữ tấm tại chỗ. Lưu ý rằng nó sẽ có ý nghĩa hơn để khoan các lỗ khí thông hơi vào góc trên bên trái của tấm, để tháo tất cả các điện ra khỏi tế bào khô hho sẽ dễ dàng hơn.

Hình 5. Đầu SS tấm tại chỗ với miếng đệm PVC thể hiện

Một quan điểm bên trong ngăn xếp di động với một số tấm SS và PVC vòng đệm ở vị trí được thể hiện trong hình 6. Lưu ý các vật liệu tấm nhựa PVC mềm trong nền với các phác thảo cắt vẽ bằng bút đánh dấu vĩnh viễn trên không trong suốt.

Hình 6. Một phần lắp ráp di động chồng

Các thành tế bào hho khô được thể hiện trong hình 7. Hai tấm cuối PVC được kẹp cùng với 70mm dài M8 bu lông bằng thép không gỉ với các loại hạt Nyloc. Sau khi ban đầu thắt chặt các tế bào khô hho được ngập trong nước máy nóng (khoảng 60 C) với các van thông hơi khí đóng cửa. Này làm mềm các miếng đệm PVC và cho phép chồng được thắt chặt hơn nữa để cung cấp một con dấu tuyệt vời. Lưu ý rằng các tấm nhựa PVC 12mm khá mềm mại và một số phồng lên là nhìn thấy được. Hai bu lông bổ sung sẽ có ích để cân bằng lực lượng tia đồng đều hơn xung quanh các tấm.

Hình 7. Lắp ráp chồng

Các thành tế bào hho khô trang bị với một bọt xà bông được thể hiện trong hình 8. Các bọt xà bông là hoàn toàn cần thiết để ngăn chặn Backfires từ thổi lên các tế bào khô hho. Các tế bào khô hho có thể được lấp đầy với nước có tính axit nhẹ (sử dụng giấm) để trung hòa hơi NaOH dư trong khí đầu ra. Nó sẽ là khôn ngoan để sử dụng một van không trở lại giữa các tế bào khô hho và bọt xà bông để ngăn chặn nước bọt xà bông bị đẩy lùi vào trong tế bào hho khô trong trường hợp phản tác dụng.

Hình 8. Hoàn tế bào hho khô với bọt xà bông

Hình 9 cho thấy các tấm điện cực sau khi các tế bào khô hho đã được sử dụng trong một thời gian. Các phản ứng hóa học xảy ra trong tế bào khô hho đã hơi tối chất điện phân. Việc sử dụng các điện cực SS 316 có lẽ sẽ ngăn chặn điều này. Lưu ý như thế nào phía bên kia của tấm là tương đối sạch, trong khi phía bên kia có một khoản tiền gửi tối hơn. Cũng lưu ý các bề mặt điện cực đánh giấy ráp và crosshatched.

Hình 9. Điện đổi màu do phản ứng hóa học (NaOH & 304 SS)

lời khuyên tế bào hho khô

1) sản xuất khí là tỷ lệ thuận với chỉ vẽ hiện hành. Ở điều kiện STP (0 độ C, 1 atm), bạn cần khoảng 1,594 Amps cho mỗi LPH mỗi một tế bào, trong khi bạn cần ít hơn nếu bạn đo lường lượng khí ở nhiệt độ phòng.


2) Các tế bào điện áp lý tưởng sẽ là khoảng 1.48V, và bất cứ điều gì ở trên nó là lãng phí hiệu quả. Các tế bào điện áp thực tế thấp nhất có vẻ là khoảng 1.8V-2.0V. Điện áp chỉ cần thiết để đẩy hiện tại thông qua các tế bào, nó không có liên quan về lượng khí sản xuất. Quá điện áp của tế bào (trên 1.48V) được xác định bởi vật liệu điện, mật độ hiện tại, khoảng cách giữa các điện cực và dẫn điện của chất điện phân.


3) Công suất hoặc tổng hiệu quả được định nghĩa là số lượng watt cần thiết để sản xuất một LPH. Thiết kế hàng loạt tế bào dường như có hiệu quả tốt nhất trong khoảng 2,5-3 Watts mỗi LPH. Các tế bào hho khô hiệu quả nhất sẽ có một số lượng lớn (100) của các tế bào trong loạt với khoảng cách di động hẹp (3mm) ở mức thấp hiện nay (10A).


4) Nhiều người dân xây dựng các tế bào khô xe đơn bào loại thủy tăng cường hho đơn giản và kiểm soát cường độ dòng điện bằng cách sử dụng điện yếu. Các tế bào điện áp thường là khoảng 13V, và họ đặt chỉ đủ điện để vượt qua 5A hoặc lâu hơn. 5A chỉ có 3,5 LPH khí tạo ra, vì vậy hiệu quả là rất xấu ở 18,5 Watts mỗi LPH. Thiết kế đúng series 7-cell HHO tế bào khô sẽ tạo ra 7 lần số tiền hoặc 24,5 khí LPH tại năng lượng đầu vào tương tự.


5) Các tế bào điện áp cũng phụ thuộc vào mật độ hiện tại (diện tích hiện tại / điện). Khu vực tế bào nhỏ là kém hiệu quả hơn vì nó đòi hỏi điện áp cao hơn để vượt qua cùng một lượng amps. Tốt mật độ hiện tại thực tế là khoảng 0.5A/Sq.inch hoặc 0.1A/cm ^ 2. Các tế bào hho khô thể hiện trong báo cáo này có diện tích tấm hiệu quả khoảng 170cm ^ 2, với mục tiêu hiện tại khoảng 20A.


6) càng cao hiện nay thông qua các tế bào (mật độ dòng cao hơn) cao hơn các tế bào điện áp. Hiệu quả năng lượng giảm khi tăng hiện tại nếu khu vực biển được giữ nguyên. Để giữ cho năng lượng hiệu quả sự gia tăng cùng khu vực tấm theo tỷ lệ với hiện tại (giữ mật độ dòng giống nhau).


7) khoảng cách càng nhỏ thì điện thoại di động điện áp thấp hơn. Trong thực tế 3mm khoảng cách điện cực tốt lên đến khoảng 10A. Ở dòng cao chất điện phân bắt đầu tạo bọt và bò lên tấm (làm giảm hiệu quả) và các tế bào khô hho bắt đầu phun bọt ra điện. 10-40A sử dụng khoảng cách 5mm-8mm.


8) điện tốt nhất là dung dịch NaOH (1 phần dung dịch NaOH 4 phần nước theo trọng lượng) hoặc KOH (28% theo khối lượng). Những cung cấp cho các tế bào điện áp thực tế thấp nhất.


9) Các vật liệu điện tốt nhất là niken, nhưng tấm niken là rất tốn kém.Niken mạ thép tấm cũng sẽ làm việc. Vật liệu điện cực thiết thực nhất là thép không gỉ. Điều hòa bề mặt điện cực là rất quan trọng giảm thiểu các tế bào điện áp. Tốt nhất để cát (crosshatch mẫu) các tấm điện cực để tạo ra rất nhiều điểm sắc nét tốt.


10) Bubbler là hoàn toàn cần thiết để ngăn chặn Backfires từ thổi lên các tế bào khô hho. Sủi bọt khí thông qua một bể nước là cách an toàn duy nhất để ngăn chặn Backfires, với điều kiện bọt xà bông là đủ mạnh để chứa bất kỳ Backfires và mực nước trong bọt xà bông là đủ cao. Ngoài ra các bọt xà bông có thể có một nắp pop-off hoặc một đĩa vỡ.


11) Các tế bào hho khô như sẽ không thể thực hiện bất kỳ áp lực mà không bị rò rỉ. Cho áp lực sử dụng hoạt động một lớp vỏ chịu áp lực (kim loại). Nếu bạn cần lưu trữ oxyhydrogen khí cho một khoảng thời gian ngắn, đặt một quả bóng lớn trên nắp bọt xà bông. Bóng sẽ lưu giữ khí ở áp suất khí quyển và sẽ không thể rất nguy hiểm nếu nó phát nổ do một phản tác dụng. Nhớ mặc thính giác và bảo vệ mắt.


Luật Đầu Faraday của Điện: zpFtTIRV ⋅ ⋅ ⋅ ⋅ ⋅ = Trong đó V = khối lượng của khí [L], R = lý tưởng hằng số khí = 0.0820577 L * atm / (mol * K), I = hiện tại [A], T = nhiệt độ [K], t = thời gian [s], F = Faraday liên tục = 96.485,31 Như / mol, p = áp suất xung quanh [atm], z = số electron dư thừa (2 H2, 4 cho O2). Giả sử bạn có STP (nhiệt độ và áp suất tiêu chuẩn) điều kiện và các tế bào khô hho chạy ở một Amp trong một giờ: T = 0 ° C = 273,15 K p = 1 atm t = 3600 s I = 1 A Tổng khối lượng oxyhydrogen là hydro khối lượng + oxy lượng: LLLVVOH627226.0209075.0418151.04113.96485360015.27310820577.02113.96485360015.27310

820577.022 = + = ⋅ ⋅ ⋅ ⋅ ⋅ + ⋅ ⋅ ⋅ ⋅ ⋅ +


Điều này tương ứng với khoảng 0,627 LPH / Amp hoặc 1.594A/LPH mỗi tế bào. Nếu ví dụ bạn có 7 tế bào trong loạt và đưa 11A thông qua các tế bào khô hho, theo Luật Faraday bạn sẽ sản xuất 0,627 LPH / A * 11A * 7 = ~ 48,3 lít mỗi giờ ở điều kiện STP. Nó là không thể đối với một tế bào khô hho được bất cứ điều gì khác hơn là 100% Faraday hiệu quả, trừ khi có dòng rò rỉ đáng kể giữa các tế bào. Đi qua một Amp thông qua một tế bào đơn lẻ sẽ luôn luôn tạo ra khí với tốc độ 0.627LPH khi giảm điều kiện STP, dù các tế bào tế bào khô một hho được xây dựng.


Tuy nhiên điều này chỉ áp dụng tại STP (0 độ C và áp suất xung quanh 1 atm). Ở nhiệt độ phòng (25 độ C) cùng một lượng khí có khối lượng rõ ràng cao hơn. Thay thế T = 25 độ C cho hiệu quả như 0,684 LPH / A. Nói cách khác hiệu quả Faraday sẽ xuất hiện vào khoảng 109,5% nếu lượng khí được đo ở nhiệt độ phòng, trừ khi giá trị hiệu quả chính xác cho nhiệt độ phòng (0.684LPH/Amp mỗi tế bào) được sử dụng.


Các tế bào điện áp thermoneutral là ~ 1,48 V, có nghĩa là điện áp mà tại đó tất cả các năng lượng đầu vào cho quá trình điện từ năng lượng đầu vào điện. Ở 1,23 V (tiềm năng tế bào đảo ngược) là một phần của năng lượng xuất phát từ nhiệt độ môi trường và HHO tế bào khô là khoảng 120% điện áp hiệu quả. Lưu ý rằng pin nhiên liệu hydro hiệu quả 100% oxy sẽ tạo ra 1.23V. Điện áp thermoneutral của ~ 1.48V được coi là 100% điện áp và năng lượng hiệu quả điện phân. Đốt cháy khí được sản xuất sẽ phát hành chính xác cùng một lượng năng lượng đã được sử dụng trong việc đưa ra các khí.


Sức mạnh 100% công suất hoặc tế bào hho khô hiệu quả sẽ tiêu thụ 1,48 V * 1,594 Ah / l = 2.36 W / LPH khi lượng khí được xác định STP. Ở nhiệt độ phòng hiệu quả 100% là 2.16W/LPH.


Trong các tài liệu hiệu quả tế bào khô hho thường được định nghĩa là tỉ số của điện áp thermoneutral (1.48V) với điện áp di động. Ở tế bào điện áp 2.0V nó sẽ bao hàm một số hiệu quả 74%. Điều này cũng cho thấy sự thiếu hiệu quả của các tế bào khô đơn bào loại thủy tăng cường hho hoạt động ở điện áp ô tô (~ 12-14V), dẫn đến một số hiệu quả khoảng 10%.Điện áp hàng loạt tế bào hho tế bào khô và các phép đo hiện tại


Hiện nay thông qua các tế bào khô loạt tế bào hho là rất nhạy cảm với điện áp trên nó. Điều này là do các hành vi hho khô di động như một sức đề kháng rất phi tuyến tính, với pn ngã ba như đặc điểm. Phải mất một tế bào điện áp nhất định cho đến khi bắt đầu dòng chảy ("điện áp đầu gối") và tăng điện áp di động trên điện áp này sẽ tăng theo cấp số nhân hiện tại.

Hình 10 cho thấy đo và mô hình hóa HHO tế bào khô hiện tại, so với đồ thị điện áp cho các dòng 7-cell HHO tế bào khô.

Lưu ý cách tăng điện áp hho tế bào khô từ 13.2V để 13.9V (5%) sẽ gây ra một năm lần (500%) gia tăng hiện nay (từ 2A đến 10A).


hho di động hiện nay khô vs voltage7 tế bào khu vực loạt tế bào cellElectrode hho khô = ~ 170 cm ^ 2, khoảng cách = ~ 3mm 024681012141618200246810121416hho tế bào điện áp khô [V] hiện tại [A] MeasuredI = 1E-11 * exp (1,972 * U)

Series 7-cell con số 10. HHO tế bào khô hiện tại so với điện áp

Lưu ý rằng thậm chí chèn của một mét hiện trong series với các tế bào khô hho có thể gây ra đủ cao giảm điện áp làm giảm đáng kể hho khô di động hiện tại. Vì vậy, nó là hoàn toàn cần thiết mà đồng hồ hiện nay được đặt ra khi các tế bào khô tỷ lệ sản lượng khí đốt hho được đo. Điều này cực kỳ kháng phi tuyến tính của các tế bào khô hho cũng gây ra hiện nay thông qua các tế bào khô hho được điều chế rất mạnh mẽ với bất kỳ thay đổi nhỏ trong hho điện áp tế bào khô. Điều này đặc biệt đúng nếu các tế bào khô hho được trang bị sửa chữa AC, ví dụ từ một máy biến áp dựa trên bộ sạc pin hoặc cung cấp điện.


Những hình ảnh dao động của 7-cell hho điện áp tế bào khô và dạng sóng được hiển thị trong Hình 11. Việc cung cấp điện là một biến áp điện theo sau là một cầu chỉnh lưu và tụ lọc lớn. Lưu ý như thế nào tế bào điện áp khô hho (dấu vết 2) có một gợn nhỏ trên đầu trang của nó, gây hho khô di động hiện nay được điều chế giữa số không và cao điểm hiện tại (dấu vết 1), với sự xuất hiện tương tự như nửa sóng sửa chữa AC. Các dạng sóng vẽ hiện hành có thể dễ dàng đo bằng dao động bằng cách kết nối các thăm dò dao động trên thiết bị đầu cuối vạn dây trong loạt với các tế bào hho khô ở chế độ đo hiện tại. Do đó dao động cho thấy sự sụt giảm điện áp trên vạn năng hiện tại shunt điện trở.

Hình 11. Dòng tế bào hho điện áp tế bào khô và dạng sóng


Các dạng sóng hiện tại xung gây ra không chính xác đo lường có ý nghĩa nếu đa năng số bình thường hoặc tương tự mét hiện nay được sử dụng.Bình thường mét hiện tại đáp ứng hoặc thẳng DC hoặc AC hình sin hoàn hảo waveshapes một cách chính xác, nhưng cho thấy giá trị hiện tại thấp hơn đáng kể cho xung DC loại dạng sóng. True-RMS vạn năng là cần thiết để đo dạng sóng xung một cách chính xác (giá trị RMS đại diện cho tương đương "giá trị nóng" của bất kỳ dạng sóng hiện tại hoặc điện áp). Hình 12 cho thấy so sánh giữa các lần đo hiện tại của một mét hiện tương tự và một Fluke True-RMS vạn năng, trong khi đo vẽ hiện hành của 7-cell tế bào hho khô được hỗ trợ bởi một nguồn cung cấp năng lượng dựa trên biến áp (dạng sóng hiện tại thực tế như thể hiện trong hình 11) . Đồng hồ hiện tương tự cho thấy khoảng 7A trong khi giá trị RMS đúng là 10A, đó sẽ gây ra các tế bào khô hho xuất hiện 143% hiệu quả dựa trên tương tự hiện tại đồng hồ đọc mà không phải là sự thật!

Hình 12. So sánh giữa đồng hồ đo hiện tại cho hho xung tế bào khô hiện tại
Đối với các phép đo chính xác nhất thẳng DC nên được sử dụng, tốt nhất là từ một pin mà không được kết nối với một bộ sạc pin. Nếu bất kỳ nguồn điện khác được sử dụng, thiết bị đo lường True-RMS là cần thiết cho kết quả chính xác.

Loạt tế bào hho hiện tế bào khô hạn chế

Như các tế bào khô loạt tế bào hho có điện áp rất phi tuyến tính vs đặc trưng hiện tại, điều quan trọng là một số hình thức hiện tại giới hạn được sử dụng để ngăn chặn chạy trốn hiện tại. Trong khi các tế bào khô hho đang hoạt động nó sẽ nhận được nóng và nhiệt sẽ làm giảm tế bào điện áp yêu cầu để vượt qua một số lượng nhất định Amps, do đó tăng vẽ hiện hho tế bào khô nếu hho tế bào điện áp khô vẫn giữ nguyên. Điều này có thể làm tăng vẽ hiện rất đáng kể, có thể gây điện sôi và các vấn đề khác.

PWM hiện nay hạn chế

Cách tốt nhất để hạn chế hiện nay là sử dụng PWM hoặc xung DC và để điều chỉnh chu kỳ nhiệm vụ để duy trì trung bình hiện nay. Một cách khá thẳng về phía là sử dụng một bộ chuyển đổi hiện hiệu ứng Hall (như LEM LTS25-NP), trong đó kết quả đầu ra một điện áp tỷ lệ thuận với hiện tại và sử dụng điều này như là một thông tin phản hồi để một chip điều khiển PWM (TL494) để điều chỉnh chu kỳ nhiệm vụ PWM . Cho việc chuyển đổi FET IRFZ44 (N-kênh 17.5mΩ49A, đặt giữa hho tế bào khô tiêu cực và mặt đất, bật lên với điện áp tích cực) hoặc IRF9Z34 (P-kênh 140mΩ18A, đặt giữa hho tế bào khô tích cực và pin tích cực, bật với điện áp tiêu cực ) có thể được sử dụng.

Cho bộ điều khiển PWM DC điều khiển tốc độ động cơ sẵn sàng thực hiện sẽ làm tốt. Nó thường có chiết áp để điều chỉnh chu kỳ nhiệm vụ, có thể được thay thế bằng mạch tự động điều chỉnh chu kỳ nhiệm vụ dựa trên đo vẽ hiện hành. Nếu tự động thiết lập và quên hoạt động là không cần thiết, bộ điều khiển PWM có thể được sử dụng để kiểm soát vẽ hiện hho tế bào khô tay. Cho chính xác nhất hiện nay hạn chế RMS giá trị hiện tại có thể được tính toán với ví dụ MX536A hoặc AD536A chip chuyển đổi RMS-to-DC True.

Cho các bộ phận tối thiểu tính một vi điều khiển (ví dụ như Atmel AVR loạt) có thể được sử dụng với hiệu ứng Hall đầu ra bộ chuyển đổi chuyển đến đầu vào chuyển đổi AD và điều chỉnh chu kỳ nhiệm vụ và RMS tính toán hiện tại thực hiện trong phần mềm. Việc chuyển đổi FET có thể được điều khiển trực tiếp với vi điều khiển.

Hiện tại dung hạn chế

Điện dung hiện tại giới hạn (hình 13) có thể được sử dụng cho hho tế bào khô được hỗ trợ bởi sửa chữa AC. Nó được dựa trên đặt một tụ điện trong loạt giữa nguồn AC và bộ chỉnh lưu cầu. Các điện kháng của tụ điện sẽ hạn chế hiện tại đến một giá trị nhất định, nhưng sẽ không tiêu tan bất cứ quyền lực như một điện trở hạn chế hiện hành.

Các tụ điện phải phù hợp với AC sử dụng (không phải là một tụ điện). Cho đường dây cấp nguồn hoạt động số công suất tụ là tốt nhất. Này là thích hợp nhất cho thợ hàn hoạt động trên nguồn điện (không có biến áp nặng cần thiết) hoặc hydroboosters chạy trên giao điện sửa đổi (điốt loại bỏ).Bạn có thể sử dụng bất kỳ số lượng tế bào (thậm chí một), nhưng bạn cần phải tìm về mỗi tối thiểu 2.0V tế bào. Cho 230VAC 50Hz bạn cần khoảng 14uF cho mỗi Amp.

Hình 13. Dung hiện nay hạn chế


Đo đầu ra:
Chạy # 7: (03 tháng 8 2005)

Điện cống-sạch lớp 93% nguyên chất Potassium Hydroxide hoặc KOH viên trong nước tinh khiết cấp y tế. Nồng độ 28% KOH và 72% nước theo trọng lượng. 500 gram điện (khoảng khối lượng 450ml) là hỗn hợp và đổ vào các tế bào khô hho. Các tế bào khô hho được phép chạy mà không thu thập khí trong một vài giờ. Trong thời gian này, nhiệt độ điện ổn định ở mức 45C trong khi nhiệt độ môi trường xung quanh là 17C.
Tỷ lệ sản xuất khí được đo bằng cách thu thập các khí trong một chai 0.5L cốc chứa đầy nước. Trọng lượng của chai nước được đo. Các chai chứa đầy nước được đảo lộn khi một phần ngập trong một cốc nước lạnh. Khí được phép bong bóng thông qua việc tắm nước vào chai và thời gian được đo.Sau khi loại bỏ các ống khí và dừng bộ đếm thời gian nắp chai được hơi say trên trong khi vẫn còn dưới nước và trọng lượng của chai đầy một phần với nước và một phần khí được đo. Sự khác biệt trọng lượng giữa đầu và cuối trọng lượng được ghi nhận, như sự khác biệt trọng lượng tính bằng gam tương ứng với khối lượng khí sản xuất trong ml. Tốc độ sản xuất đã được tìm thấy là 475ml trong 30 giây, tương ứng với 57 LPH (lít mỗi giờ).

Các tế bào được trang bị một bộ sạc giới hạn (giới hạn 11A) pin hiện tại.Điện áp và dòng trên tế bào khô hho được xác định là 12,9 V và 11 A trong bộ sưu tập khí. Do đó, công suất đầu vào là 141,9 W.

Ở nhiệt độ phòng hiệu quả Faraday sẽ là 0,684 LPH / A trong tế bào. Tế bào khô hho này nên sản xuất khoảng 0.684LPH / A * 11A * 7 = 52,6 LPH, nhưng nó tạo ra khoảng 57LPH. Sự khác biệt này rất có thể giải thích bởi lượng khí hoặc không chính xác đo lường hiện nay. Hiệu quả năng lượng được xác định bằng cách chia tổng số điện năng tiêu thụ bởi lượng khí sản xuất. Đây là 141.9W / 57 LPH = ~ 2,49 W / LPH. 100% hho hiệu quả tế bào khô (lượng khí đo ở nhiệt độ phòng) sẽ có khoảng 1.48V/0.684LPH/A = 2.16W/LPH. Do đó tế bào khô hho này có hiệu quả về 86,7%.

Tuy nhiên, các tế bào điện áp là 12.9V / 7 = 1.84V. Như vậy tổng số hiệu quả thực tế là 1.48V/1.84V = ~ 80%.

Chạy động cơ đốt trong trên oxyhydrogen

Số lượng oxyhydrogen cần thiết để chạy động cơ đốt trong là ngoạn mục.Chạy không tải một động cơ nhỏ (ví dụ như 5HP) sẽ yêu cầu 500-1000 LPH (lít mỗi giờ), trong khi chạy không tải động cơ xe hơi có thể sẽ tiêu thụ khoảng 3000LPH của oxyhydrogen. Lái xe xuống đường cao tốc có thể sẽ tiêu thụ 20.000-30.000 LPH của oxyhydrogen. Các tế bào hho khô thể hiện trong báo cáo này sản xuất khoảng 57LPH tại 11A, đó là không đủ để nhàn rỗi dù là nhỏ nhất động cơ 4 thì (ít nhất là 300-400LPH sẽ được yêu cầu để nhàn rỗi một bàn chải 1HP nhỏ cắt 4 thì). Một lít xăng chứa khoảng 30MJ năng lượng, trong khi khí oxyhydrogen sẽ chứa khoảng 7-8kJ mỗi lít.Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ cần khoảng 4.000 lít oxyhydrogen cho mỗi lít xăng động cơ của bạn hiện đang sử dụng, giả sử hiệu suất động cơ là xấp xỉ như nhau trên oxyhydrogen hơn xăng dầu.

Vì vậy, nếu xe của bạn sử dụng 6 lít xăng cho mỗi giờ trong khi lái xe xuống đường cao tốc, chuẩn bị cho 24000 LPH tiêu thụ oxyhydrogen. Giả sử một tế bào loạt siêu hiệu quả tế bào hho khô (2,5 W mỗi LPH), bạn sẽ cần 60kW điện năng để chạy các tế bào khô hho. Điều này tương ứng với khoảng 80hp, mà là nhiều hơn đáng kể so với lượng điện năng sử dụng động cơ ở tốc độ đường cao tốc (~ 20HP). Tìm trong hiệu quả phát điện (~ 50%), bạn sẽ thực sự cần 160hp trên trục động cơ để sản xuất 24000LPH khí oxyhydrogen.

Làm thế nào về một chiếc xe tay ga 100cc được hỗ trợ bởi một loạt 60-cell chạy HHO tế bào khô của một biến tần 120V và chỉnh lưu cầu được hỗ trợ bởi pin 12V? Tiêu thụ xăng ước tính khi đi ở 70 km / h sẽ vào khoảng 1LPH xăng, mà sẽ chuyển đổi khoảng 4000LPH tiêu thụ oxyhydrogen. Chạy không tải các xe tay ga cùng có lẽ sẽ mất 500 1000LPH. Các tế bào khô 60-cell hho sẽ sản xuất khoảng 40 LPH mỗi Amp đo ở nhiệt độ phòng. Vì vậy bạn sẽ cần 100Amps thông qua các tế bào để sản xuất 60 4000LPH.Bởi vì các tế bào khô hho có 60 tế bào, bạn cần phải sử dụng nó với khoảng 120Vdc (giả sử điện áp 2.0V di động) từ các biến tần. Giả sử 100% biến tần hiệu quả, nó sẽ thu hút 1.000 Amps từ pin 12V để sản xuất 120Vdc 100A. Nếu xe đã có một 5Ah pin sạc đầy nó sẽ kéo dài trong 18 giây tại 1000A cho đến khi nó sẽ chạy ra ngoài. Xe tay ga "phát điện" sẽ tạo ra có lẽ là khoảng tối đa 5A.

Một quan niệm sai lầm phổ biến là để nghĩ rằng bạn có thể pha loãng khí oxyhydrogen với không khí và chạy động cơ với lượng rất nhỏ khí. Khí Oxyhydrogen tự nó là một hỗn hợp hoàn hảo cân đối của hydro và oxy khí, mà đốt cháy hoàn toàn không để lại hydro hay oxy nhưng chỉ hơi nước và nhiệt. Thêm bất kỳ không khí sẽ làm cho nó đốt cháy không hoàn hảo và giải phóng năng lượng ít hơn cho cùng một khối lượng khí.

Một không khí thường được trích dẫn: tỷ lệ nhiên liệu để đốt khí hydro trong không khí là 34:1, nhưng đây là một tỷ lệ MASS. Điều này có nghĩa rằng bạn cần 34 gram (= 27,76 lít) khí cho mỗi gram của hydro (= 11,1 lít).Chuyển đổi tỷ lệ LƯỢNG này là 2.5:1, mà làm cho cảm giác hoàn hảo vì không khí có chứa khoảng 20% ​​khối lượng oxy và bạn cần 0,5 lít oxy cho mỗi lít hydro. Vì vậy bạn cần 2,5 lít không khí cho mỗi lít hydro để đốt hoàn hảo (để lại nitơ và nguyên tố vi lượng không khí khác).

Giả sử động cơ có 100% hiệu suất thể tích, một động cơ tự động 2.0L chạy ở 2500RPM sẽ có tổng lưu lượng lượng không khí của 150000LPH. Chạy động cơ này hoàn toàn unthrottled tại 2500RPM để sản xuất điện năng tối đa sẽ mất khoảng 43000LPH khí hydro và 107000LPH không khí cho hoạt động cân bằng hóa học. Các 43000LPH hydro chứa khoảng 43m ^ 3 / h * 2.8kWh / m ^ 3 = ~ 120kW điện. Giả sử 25% hiệu suất động cơ bạn sẽ nhận được khoảng 30kW hoặc 37hp trục mã lực.

Hình 14 cho thấy thiết lập thí nghiệm đã được sử dụng cho máy chạy một 6.5hp 200cc 4 thì Honda chép về khí oxyhydrogen. Các tế bào khô hho không sản xuất đủ oxyhydrogen để chạy các động cơ liên tục, nhưng khí oxyhydrogen lần đầu tiên được thu thập trong một quả bóng và sau đó sử dụng để chạy động cơ. 7 đơn vị tế bào đã được sử dụng, được hỗ trợ bởi một máy biến áp hàn hạn chế hiện nay chạy ở khoảng 40A sản xuất khoảng 200 LPH khí. Khí được thu thập trong 1-2 phút sau đó chạy công cụ cho một số 20 giây. Khoảng 600-800LPH khí sẽ được cần thiết để nhàn rỗi động cơ liên tục. Động cơ thời gian không thay đổi trong bất kỳ cách nào. Ống sản lượng khí đốt tế bào khô hho đã được chuyển đến một bộ chuyển đổi propan bắt vít vào tiêu thụ của carb. Các oxyhydrogen đã được thừa nhận thông qua một hẹp (1-2mm) lỗ để lượng của bộ chế hòa khí.Động cơ ran nghẹn ngào đầy đủ, không có không khí bên ngoài được sử dụng ở tất cả. Động cơ sẽ không chạy mà không có các lỗ hẹp hoặc không có được đầy đủ nghẹn ngào.

Hình 14. 6.5hp 200cc 4 thì chạy trên khí điện

Nổ 

Có một quan niệm sai lầm phổ biến mà khi động cơ chạy trên oxyhydrogen nó hoạt động bằng cách nổ tung khí oxyhydrogen trong các xi lanh được cho là tạo ra một chân không kéo xi-lanh lên, do đó đòi hỏi thay đổi động cơ thời gian.

Một mol nước (~ 18ml) biến thành 33,6 lít khí oxyhydrogen. Do đó bạn nhận được khoảng 1.860 lít oxyhydrogen cho mỗi lít nước, và tương ứng với một lít oxyhydrogen biến thành 1/1860 = 0,53 ml nước.

Nhưng bạn chỉ nhận được một chân nếu hơi nước sản xuất (hơi) có thể ngưng tụ, và bạn chỉ nhận được ngưng tụ nếu buồng đốt là rất lạnh. Hơi nước sẽ không ngưng tụ trên các bức tường xi lanh nóng của động cơ và bạn sẽ không có được một chân trong xi lanh là kết quả của quá trình đốt cháy oxyhydrogen.
Một mol nước (~ 18ml) sẽ biến thành 33,6 lít oxyhydrogen ở 0 ° C, nhưng khi oxyhydrogen được đốt nó sẽ biến thành 100 deg C hơi. Giả sử hơi là 1 atm áp lực, nó sẽ chiếm một khối lượng khoảng 30,6 lít (một nốt ruồi của 100 deg hơi C).

Trong thực tế khí oxyhydrogen đốt cháy trong động cơ cũng như bất kỳ khí (mặc dù phía trước ngọn lửa tiến khá nhanh), tạo ra một sự gia tăng áp lực / nhiệt nhanh chóng sau đó chạy động cơ


Related

nhiên liệu nước 4836669320483663742

Post a Comment

Theo dõi trên Facebook

Hot in week

Recent

Comments

Video

item