Máy phát điện tự quay sau khi ngắt nguồn điện

Hình ảnh này. Bạn có một động cơ quay một máy phát điện đầu ra lớn hơn, và các máy phát điện được sản xuất đủ năng lượng để giữ cho ...Hình ảnh này. Bạn có một động cơ quay một máy phát điện đầu ra lớn hơn, và các máy phát điện được sản xuất đủ năng lượng để giữ cho động cơ hoạt động, cũng như đủ sức mạnh còn lại để những thứ khác. (Đó là một chút phức tạp hơn này, nhưng đó là ý tưởng chung.) Tất cả bạn cần để có được nó sẽ là một động cơ khởi động, tạm thời, như trên một động cơ ô tô, và một khi hệ thống đang diễn ra, nó vẫn xảy ra, trừ khi nó được tắt.

Âm thanh như một trường hợp rõ ràng vi phạm các định luật bảo toàn năng lượng, phải không?

Rõ ràng là không. Bây giờ tôi đã biết ít nhất ba tình huống độc lập, nơi này là tuyên bố được các trường hợp. Hai trong số những người rất đáng tin cậy, và tôi hy vọng sẽ được báo cáo nhiều hơn về họ trong những ngày tới và tuần.

Làm thế nào năng lượng hiển thị?

16 tháng chín năm 2013 Cập nhật: Bây giờ chúng ta biết 26 cá nhân / nhóm đã đưa ra độc lập này với nhau. Một số trong số này là có khả năng là không có thật, nhưng không phải tất cả.

Tôi đã có một cuộc trò chuyện ngày hôm qua với Karl Palsness, là một chuyên gia về công nghệ của Tesla. Ông cũng đã nghe nói về một số trường hợp như thế này, tất cả độc lập với nhau.
Lý thuyết Karl Palsness

"Tôi biết chính xác những gì bạn đang nói về. Tôi đã làm rất nhiều công việc trong khu vực đó. Đó là tuyệt vời. Tôi đã nghe điều này từ rất nhiều người bây giờ, mà các công trình này.

"Từ những gì đã được quan sát, bạn đang chơi với các góc giảm dần giữa động cơ và máy phát điện, và khi các góc loại bỏ dần ra khỏi giai đoạn, bạn đang đi vào những gì được gọi là" hệ số công suất. Khi bạn có được sức mạnh yếu tố bên phải, hiện tại và điện áp ra khỏi giai đoạn, và khi bạn nhận được chúng khớp lên đủ, nó thực sự tự chạy và tạo ra năng lượng dư thừa.

"Lý thuyết này dựa trên từ thông. Nam châm vĩnh cửu hoặc nam châm điện như trong một máy phát điện hoặc động cơ, điều kiện nhất định, cho overunity (OU) hành vi. Nhưng có nhiều điều hơn thế, từ những gì tôi đã nhìn thấy bản thân mình trong overunity thiết bị. Đó là tất cả về hình học của hệ thống. Làm thế nào và ở đâu một nam châm vĩnh cửu được đó là năng lượng, vẫn còn là một bí ẩn rất lớn đối với khoa học. năng lượng dư thừa có thể xuất hiện trong nam châm điện, là tốt.

. "Tôi đã nhìn thấy hiệu ứng này trên máy phát điện Khi bạn có một máy phát điện đó là quay quá lớn của một tải, và bạn có bộ phận ngắt đủ lớn để xử lý hiện nay, các dòng điện đi con đường lên Hãy tưởng tượng nếu bạn có 500 Volts tại 1 Amp. bạn có 500 Watts Hoặc bạn có thể có 500 amps với một Volt;. và bạn có 500 Watts Vì vậy, khi bạn nhận được amps rất lớn và điện áp thấp ở giữa các góc độ giảm dần, các lĩnh vực hiện tại và từ tính được để sụp đổ và tăng, và giai đoạn. góc độ là "sai", tôi tin rằng từ trường được khớp nối với, tôi sẽ phải nói từ: "Các chân không" Nói cách khác, nó được nối với một người vô danh - bất cứ điều gì làm cho công việc nam châm vĩnh cửu Chúng tôi thật sự.. không hiểu khoa học về điều đó. Có rất nhiều lý thuyết, nhưng không có bằng chứng nhưng Nam châm vĩnh cửu. vẫn là một trong những ẩn số, là tại sao nó những gì nó làm. Và đó là điều tương tự với nam châm điện. Có một rất nhiều ẩn số.

"Vì vậy, khi chúng tôi tiếp tục chơi với các yếu tố sức mạnh và góc pha, tôi tin rằng có overunity. Tôi đã nhìn thấy nó nhiều lần bây giờ, với rất nhiều người khác nhau, rằng nếu tôi có tiền, tôi sẽ đi ra ngoài và mua các bộ phận để làm các xét nghiệm trong lĩnh vực này bản thân mình.

"Hãy nhớ rằng anh chàng đó [... bí mật / Mỹ ...]. Ông đang làm điều tương tự. Ông có một động cơ nhỏ quay một máy phát điện lớn, và nó ra khỏi giai đoạn, và hệ số công suất được ra ngoài. Có một anh chàng ở Nam Châu Phi đó là làm điều tương tự. Anh ta có một động cơ kết nối với một máy phát điện lớn hơn, và nó đang làm điều tương tự. Có một anh chàng ở Nam Mỹ, (người đàn ông mù từ hàn) ( Hệ thống Nhân lực ). Ông đã có một động cơ quay một máy phát điện, thông qua kết nối thiết bị lung lay. Điều đó làm điều tương tự.

"Có rất nhiều người tự xưng này. Nó nhận được đến thời điểm đó có rất nhiều người tuyên bố nó, không liên quan đến nhau, mà tôi có thể nói rằng nó chứa rất nhiều tiềm năng.

"Và tôi có một lý thuyết đằng sau nó. Tôi thực sự đã viết cả một chương về điều đó trong cuốn sách của tôi về khoa học như thế nào để làm điều đó trong một phương pháp đơn giản hơn nhiều so với họ đang làm nó bây giờ, dựa trên những gì họ đang làm ngay bây giờ. Vấn đề là, tôi không có tiền để làm điều đó cuốn sách đó là tạp chí nghiên cứu của tôi, và tôi không có kế hoạch ở thời điểm hiện tại trên xuất bản -.. ghi chú của tôi như bạn làm việc mỗi ngày tôi đã có một rất nhiều thời gian và tiền bạc vào đó. Nếu những gì họ đang làm thực sự làm việc, tôi tin rằng nó có thể mang nó đến cấp độ tiếp theo và làm cho nó một sản phẩm tốt hơn và mang nó đến thị trường. Tại thời điểm hiện tại, tôi không muốn cho ý tưởng mà ra, như nó vẫn chỉ là một lý thuyết chưa được chứng minh một cách mà có thể làm việc. tôi muốn mang lại cho nó thành hiện thực trong tương lai nếu tôi có thể chứng minh nó hoạt động ".

Công ty
ValyEnergiStar


 
ValyEnergiStar tự Looped hệ thống truyền động cho máy phát điện - Lần đầu tiên trong lịch sử Tin tức miễn phí năng lượng của chúng tôi, valy Valintin của Romania dường như được bán "hệ thống tự trị từ 10 kW - 100 kW cho 1 € cho mỗi watt." Hệ thống sẽ xuất hiện để đòi hỏi một động cơ, máy phát điện tuabin gió (không có gió), và bánh đà. ( PESWiki ; 23 tháng 9 năm 2013) 
TechnoKontrol 
http://technokontrol.com/en/products/generator.php - có khả năng sẽ được tập trung vào 1 MW sản lượng 

Điện JMD 

điện JMD Preps cho sản xuất của thiết bị năng lượng mới Exotic miễn phí - Một công ty của Pháp, điện JMD, dường như có một thiết bị năng lượng tự do kỳ lạ đó là nhận được gần với thị trường (một số thời gian trong "năm 2013 hoặc 2014 "). Từ những gì tôi có thể thu thập, nó sử dụng một số loại cơ chế luân phiên mà có thể tự vòng lặp và cung cấp năng lượng dư thừa, và nó khá cồng kềnh và khá tốt thiết kế. ( PESWiki ; 18 tháng 6 năm 2013) 


 
điện JMD Xây dựng nguyên mẫu thử nghiệm của họ Q-Mo-Gen - Tôi đã nói chuyện với Daniel Hazelton, một thành viên cấp dưới của điện JMD người đã nhìn thấy hai nguyên mẫu chạy, thứ hai mà ông tài trợ. Ông cho biết phát minh là đến Mỹ để xây dựng nguyên mẫu hơn để thử nghiệm của bên thứ ba để chuẩn bị cho vòng tiếp theo của tài trợ. ( PESN , ngày 27 tháng 8 năm 2013) 
Bạch kim đầu tư Tập đoàn 


 
E-MAG từ Propulsion Engine bởi Platinum đầu tư Tập đoàn - Một công ty ra khỏi Tây Ban Nha gọi là, bạch kim đầu tư Tập đoàn, đứng đầu là Tiến sĩ Umberto Stranieri, dường như có một hệ thống máy phát điện năng lượng miễn phí kỳ lạ mà họ gọi E-MAG có liên quan đến động cơ đẩy từ, mà dường như được tiếp cận thị trường sẵn sàng. Họ cũng có một "phân ly phân tử thông qua plasma" công nghệ đã được thực hiện. ( PESWiki ; 19 tháng 6 năm 2013) 
Đức 10 kW


Tại Yildiz Demo vào ngày 11 hoặc 12, năm 2013, tôi đã gặp một vài doanh nhân cho biết họ đang làm việc trên một kW hệ thống động cơ máy phát điện 10 tự lặp. Họ nói rằng nó hoạt động. Họ đang tinh chỉnh nó để đưa nó ra thị trường. Họ không muốn được công bố vào thời điểm này, trừ chung chung chỉ mơ hồ. - Sterling
MSVEX Gyro-Máy phát điện 


 
MSV Explorer đổ bộ xe được hỗ trợ bởi công nghệ năng lượng miễn phí sẵn sàng để được đầu tiên vào thị trường chung - nhà phát minh và Giám đốc điều hành, Chris Garner Anh, đã đưa ra các MSV Explorer , một chiếc xe lội nước mà không chỉ những chuyến đi trên đất và thông qua nước, nhưng được hỗ trợ bởi một phương pháp năng lượng tự do kỳ lạ mà ông gọi là "tự duy trì" sẽ cho phép chiếc xe để đi du lịch vô thời hạn mà không dừng lại cho nhiên liệu. Đến vào tháng tới. ( PESN , 17 Tháng 12 2012) 
Tự sạc Q2


Kasper cho biết: "Các chàng trai đến từ Quantamagnetics là làm một số công cụ rất thú vị với động cơ / máy phát điện của mình: 
http://shop.quantamagnetics.com/Q2-Motor-Generator-Kit-77699.htm - Bộ Sạc Quanta là để dành cho hoạt động phi dầu mỏ. Đầu vào từ pin, năng lượng mặt trời, hoặc nguồn DC khác. Sử dụng các tấm năng lượng mặt trời và một bộ điều khiển là một trong những mục tiêu của chúng tôi. Các đối tượng là sử dụng ít đầu vào để làm công việc tương tự khi so sánh với các phương pháp khác chuyển hóa năng lượng. Điều này có nghĩa là sử dụng các tấm năng lượng mặt trời để sạc ít hơn cùng một lượng pin. (FAQ) 
Navrattan miễn phí Power Corp Ltd
Xem mục: Navrattan điện miễn phí Corporation Ltd - trang tính năng riêng biệt


Công ty ở tỉnh Punjab của Ấn Độ, đứng đầu là Himansh Verma, tuyên bố đã đạt được và phát triển một sáng chế trong đó một kW động cơ 2 ổ đĩa một máy phát điện 7,5 kW, mà tự lặp lại để giữ cho 2 kW động cơ quay, trong khi sản xuất dư thừa 5 kW điện để sử dụng. 
Thận trọng - Liêm / độ tin cậy không phải là lớn. 
JasonDaz ở Philippines 


Đặc trưng : điện > Q-Mo-Gen > 
JasonDaz 'Tự Looped Motor-Máy phát điện - Philippines phát minh, Jason Daz, đã đăng một đoạn video xuất hiện cho thấy một hệ thống động cơ máy phát điện tự lặp. Một nguồn điện bên ngoài bắt đầu hệ thống và sau đó bị ngắt kết nối, lúc này là 1 mã lực (~ 746 watt) động cơ quay máy phát điện 3 kW qua một vành đai, mà lặp lại cho sức mạnh động cơ, năng lượng còn sót lại. Một lối thoát từ máy phát điện sau đó quyền hạn một bóng đèn. ( PESWiki , ngày 10 tháng 7 2013) 
Geoffrey Miller / EnergyBat Labs
Geoffrey S. Miller và ông Labs Energybat ở Philadelphia, PA, Hoa Kỳ, tuyên bố để có một hệ thống kW 10 đã sẵn sàng để được thử nghiệm trên một ngôi nhà. Ông đã nói về điều này trong ngày 05 tháng 9 năm 2013 cuộc phỏng vấn trên chương trình Bù nhìn thông minh tại tem thời gian 1:24:09 .


Nó đòi hỏi một động cơ nhỏ hơn mà quyền hạn một máy phát điện lớn hơn, đấu vòng, với năng lượng dư thừa có sẵn để sử dụng.


Máy phát điện là ngoài thềm lục địa, động cơ liên quan đến một số làm lại, và có một mạch liên quan. Vì vậy, đây không phải là một thiết kế sẽ cho vay chính nó để mở tìm nguồn cung ứng rất tốt.


Thấy: 
http://energybat.com/project/project-18/ - trang chính thức về công nghệ này. 
Indonesia / usweentop
Trên 21 Tháng Tư 2012, một nhà phát minh Indonesia đăng một đoạn video cho thấy một động cơ nhỏ hơn cung cấp năng lượng một máy phát điện lớn hơn sản xuất đủ năng lượng để chạy các động cơ nhỏ hơn, với sức mạnh còn lại để chạy một cái búa khoan (có thể hơn). Hệ thống được bật trong khi cắm vào tường. Sau đó, một chuyển đổi được bật hay và dây được tháo ra khỏi tường. Sau đó, quyền hạn của hệ thống tự lặp khoan búa. 


Tính năng : điện > Tự Looped Motor-Máy phát điện > 
Tự Looped Motor-Máy phát điện bằng usweentop - Một nhà phát minh Indonesia đã đăng một đoạn video cho thấy một động cơ nhỏ hơn cung cấp năng lượng một máy phát điện lớn hơn sản xuất đủ năng lượng để chạy các động cơ nhỏ hơn, với sức mạnh còn lại để chạy một hai máy nước nóng 1000-watt. Hệ thống được bật trong khi cắm vào tường. Sau đó, một chuyển đổi được bật hay và dây được tháo ra khỏi tường.( PESWiki , 09 tháng 10 2012) 
Fernando Sixto Ramos Solano


Phát minh Peru đã nhận được giải thưởng phát minh tại Geneva, Thụy Sĩ. 


Jerry từ Philippines


( YouTube / jeryhorse69 , 31 tháng 7 2011) 
Thông báo hạm


Có lẽ đây là những gì đằng sau hiệu quả của thông báo hạm. 


Vào ngày 05 Tháng Chín 2012, Ismael đã viết:

"100% đồng ý OU .. Spisak là như nhau trên thiết bị planeraty như những gì với Toyota Prius từ nhỏ đến thiết bị lớn và ngược lại, để có được những lợi thế cơ khí. Tương tự như OU của tôi .. nhưng trong hình thức của tụ điện. GEAR = Tụ ... volt nhỏ nhưng lớn vi farad và ngược lại volt lớn với microfarad nhỏ ở các giai đoạn khác nhau;. ... rẻ hơn và nhanh chóng để lắp ráp và bền trong hàng triệu lần ".

"Hầu hết các nhà thiết kế thiết bị quên cộng hưởng cơ khí .. như những gì Tesla đã thực hiện trên dao động cơ khí của mình. Tôi nghĩ rằng đó là một lý do tại sao rất nhiều đã không đạt được nhưng vào một mức độ áp dụng."
UFOPolitics 
"Một Demo nhanh (Uncut, Unedited ... RAW Video) của sự gặp gỡ đầu tiên giữa một" hồi sinh "Old Khái niệm từ Nikola Tesla ... từ máy bất đối xứng Banned của ông ... và các mô hình chỉ được chọn họ đã dạy cho chúng tôi tất cả. .. Các đối xứng của bóng tối ... Chúng tôi đang chuyển sang một Mecc Alte phát điện chính, 6000Watts ... với 36V/33Amps nhỏ AGM Pin Ngân hàng ... và không đối xứng quấn lại-Modified Motor ... " ( YouTube / UFOPolitics , 12 tháng 12 2012) 
p. 55 của Patrick Kelly doc. 
Tim sảnh
Tim Hall of Kona, Hawaii. < timhall@om1111.com >


Có một DC, 36-V động cơ chạy một máy phát điện AC cối xay gió, chấn chỉnh nó và chạy chiếu sáng nhà. Xuất hiện để có một hiệu ứng số nhân lực.


Động cơ sẽ quay 1 thời gian, phát điện quay 6 lần, thông qua hệ thống ròng rọc bánh.


Trên 21 tháng 5 năm 2012 14:15:25 HST, tôi đã viết:

Tôi đã có một người bạn đang sử dụng các thành phần off-the-shelf liên quan đến một loại động cơ DC và một loại phát điện theo đó ông tuyên bố nhận được lên đến 2x nhiều quyền lực hơn từ một bảng điều khiển năng lượng mặt trời.

Ông nhận được ~ 200 W từ một tập hợp bảng điều khiển 64-W.

Đó là điều điên rồ nhất. Bạn sẽ không bao giờ mong đợi nó để làm việc, nhưng sẽ mong đợi nó để giảm thiệt hại cho mỗi dự kiến.

Ông muốn để có được xác nhận độc lập của công nghệ, nhưng cũng muốn bảo vệ ý tưởng độc quyền trong điều kiện bảo mật.

Nếu bạn có quyền truy cập vào các tấm năng lượng mặt trời (có thể là không cần thiết, có thể là bất kỳ nguồn DC?), Và bạn quan tâm đến nhập theo NDA để nhân rộng các hiệu ứng, cho tôi biết. Ngoài ra, có lẽ bạn muốn chờ đợi cho đến khi sau 1 hoặc 2 người khác đã nhân rộng nó lần đầu tiên.

Tôi có một bản ghi âm cuộc gọi điện thoại của chúng tôi ngày hôm nay nếu bạn muốn nghe nó (sau khi ký NDA).

Anh ta sẽ cung cấp cho tôi với một danh sách và hướng dẫn các bộ phận, mà phải được sẵn sàng vào buổi sáng ngày mai.

Anh ta sẵn sàng mở nguồn nó, nếu nó hợp lệ, thông qua NEST / PES.
Roobert33


Ảnh hưởng một phần minh họa:


(380.569 lần kể từ khi niêm yết trên 25 tháng 8 năm 2011)

"Video này chỉ với mục đích tầm nhìn và sự tò mò, nó không có gì sử dụng trong lĩnh vực ứng dụng năng lượng miễn phí. Kiểm tra xem phải mất bao lâu một máy phát điện để chạy một động cơ điện.

Các dòng điện từ pin đi vào động cơ gắn vào trục máy phát điện dùng hiện tại để các động cơ và tất cả mọi thứ đi miễn là nó không thể phân huỷ cho tải điện và ma sát. "


(356.476 lần kể từ khi đăng trên 17 Tháng 12 năm 2011)
Tom Mc Nulty
Các hình ảnh sau đây được sao chép từ https://www.facebook.com/tom.mcnulty.547?fref=ts khi chúng xuất hiện trên 12 tháng bảy năm 2013. Ông dường như họ đăng trên 29 Tháng Mười năm 2012, và gọi họ "máy phát điện chạy tự".


Doug Konzen 


Tính năng / hệ điều hành : điện > Tự Looped Motor-Máy phát điện > 
Doug Konzen (Konehead) trên Máy phát điện tự Looped . - "Vâng, tôi biết như thế nào ... nhưng tôi không có bất kỳ" động cơ máy phát điện "looper trong sở hữu của tôi Nhưng [tôi] có một số thử nghiệm mô hình ... một máy phát điện mà không làm chậm [xuống] Những gì bạn cần là khi nó làm cho sức mạnh, trong thực tế, một trong đó tốc độ lên khi nó làm cho sức mạnh thậm chí còn tốt hơn [so với một trong đó chỉ tự duy trì] (. PESWiki , ngày 05 tháng 12 năm 2012) 
James D. Hardy


James D. Hardy của máy bơm nước tự Looped và phát điện - Massachusetts phát minh cho thấy một công nghệ cấp bằng sáng chế, trong đó một gallon 165 / phút nước, quyền hạn bơm một bánh xe nước, được kết nối thông qua dây đến một quyền lực một con ngựa máy phát điện, mà quyền hạn của máy bơm nước cũng như một bóng đèn sợi đốt. ( PESWiki , ngày 16 tháng 7 năm 2008) 
Bowling Effect 


Bowling Tác dụng: Hai tốt và một pin xấu một động cơ trong khi sạc - Trở lại năm 2008, David Bowling trình bày một thiết kế, ông đã hoàn thành nhưng đã có một thời gian khó khăn lặp đi lặp lại. Kể từ đó một vài người khác đã bị cáo buộc nhân rộng hiệu quả. ( PESN ; 13 tháng 1 năm 2013) 
alex993cc1


Chơi trên các cạnh của hiệu ứng:
Hoa Kỳ anon


Scott Bales của DeepEarthBunkers , và tổ chức một chương trình trên kênh Discovery (ông xếp tôi lên để làm một chương trình thực tế năng lượng Quest miễn phí), đã nói chuyện với tôi ngày khác về một người nào đó làm một cái gì đó dọc theo những dòng. Tôi gửi cho anh một liên kết đến trang này và hỏi nếu điều này là những đường lối cũ, và ông trả lời hôm nay:


"Chính xác."
S. Phi FFG 


S. Công ty Châu Phi phát hiện ra vấn đề trong Alpha thử nghiệm nhiên liệu của họ miễn phí Máy phát điện - Các công ty Nam Phi, đã phát triển 5 kilowatt nhiên liệu phát miễn phí, đã phát hiện ra rằng tuổi thọ của pin được thực hiện đáng kể của quá trình này. Cho đến khi được giải quyết, công ty sẽ không cảm thấy thoải mái phát hành sản phẩm cho khách hàng, vì vậy nó trở lại bàn vẽ. ( PESN, ngày 28 tháng ba năm 2012) 


Máy phát điện Nam Phi nhiên liệu miễn phí Chuẩn bị cho thị trường - Sterling báo cáo Allan trong chuyến đi gần đây của ông tới Nam Phi đến thăm một công ty đã phát triển 5 kilowatt nhiên liệu phát miễn phí mà sẽ có sẵn từ đầu tháng cho các khách hàng hiện có của họ. Sterling sẽ được nhận một máy phát điện để kiểm tra và sử dụng trên nhà của ông từ đó lô hàng đầu tiên của 200. ( PESN vàBeforeItsNews , 22 tháng 2 2012) 
Steven Spisak


Steven Spisak tuyên bố đã xây dựng một số phiên bản làm việc của một tự lặp động cơ máy phát điện ở mức vài kilowatt, một số trong đó được cung cấp năng lượng nhà dân. Tuy nhiên, ông đã không bao giờ được cung cấp bất kỳ bằng chứng để chứng thực cho bất cứ điều gì ông đã từng tuyên bố trong quá khứ: Không có biên lai, không có hình ảnh, không có video, không có nhân chứng sẵn sàng để chứng thực. "Xây dựng lại" những nỗ lực gần đây của ông có vẻ giống như lần đầu R & D hơn lặp đi lặp lại thành công trước đó. Thiết kế này bao giờ thay đổi, chi phí ngày càng tăng. Không có công cụ gần đây của ông đã làm việc theo cách tự lặp. Được nêu ra. ( Sterling D. Allan , 01 Tháng Chín 2013)
Witts 


MUA BEWARE: "Tôi biết những người đã cho Tim rất nhiều tiền và chưa bao giờ nhận được bất cứ điều gì cho nó." - Trích dẫn từ một trụ cột trong cộng đồng, ngày 05 tháng chín năm 2012


(1.765.084 thăm kể từ khi niêm yết trên 28 tháng 8 2010) 


Đặc trưng : điện > Q-Mo-Gens > Witts
Witts 3000 Powers phát điện Watt Tự bản thân, mài & Drill Press - Một bộ sưu tập các video gần đây được đăng bởi Witts mà xuất hiện được một ví dụ khác của một hệ thống động cơ máy phát điện tự lặp với năng lượng có thể sử dụng sử dụng thực tế. "Nó không chỉ chạy khoảng 15 phút, nhưng nó trả tiền lên 2 tụ điện rất lớn trong thời gian này với đầy đủ 927 volt và nó sáng lên hai bóng đèn 40W toàn bộ thời gian." ( PureEnergyBlog , ngày 25 tháng ba năm 2013) 
Regen Chuck Pierce


Nhất có lẽ là không có thật. 


Chuck Pierce Regen Demo Blog - tôi đã tạo ra một blog để cung cấp cho bạn một bản báo cáo play-by-play dẫn đến, trong và sau khi bản demo của Chuck Pierce công nghệ "Regen", trong đó bao gồm một "tự lặp động cơ máy phát điện với năng lượng còn lại để sử dụng" - 17 kW, được cho là, ban đầu dự kiến ngày 08 Tháng Tám. Chúng tôi có kế hoạch (Ned) có khoảng 15 kW tải, cả hai điện trở (đèn) và quy nạp (động cơ). (PESWiki , ngày 07 tháng 8 năm 2013) 
Joe Tomicki


Có lẽ không có thật. 


Tính năng / hệ điều hành : điện > Tự Looped Motor-Máy phát điện > 
Hệ điều hành: động cơ điện xoay chiều, hệ thống tự Looped Joe Tomicki (Có lẽ không có thật) - Một nhà phát minh từ Dallas, TX, được công khai chia sẻ một hệ thống đòi hỏi hooking lên một động cơ để một phát điện sức mạnh cho một ngân hàng của pin mà quyền hạn một ngôi nhà thông qua một biến tần (tương tự như một thiết lập năng lượng mặt trời). Ba pin trong loạt rằng sức mạnh của động cơ truyền động được tự đứng ra khi cần thiết thông qua một bộ sạc pin cũng cắm vào biến tần. ( PESWiki , ngày 04 Tháng Mười Hai năm 2012) 
Trong Tin tức


Xem thêm: Tin tức: Best Exotic công nghệ năng lượng miễn phí - cho sự phát triển công nghệ


Sau đây là các mục tin tức mà cụ thể đề cập đến hoặc có trang chỉ số này. 


Tính năng : điện > Q Mo Gen-- > 
Navrattan miễn phí điện của Tổng công ty Q-Mo-Gen - công ty này từ Ấn Độ là những gì thúc đẩy chúng tôi để bắt đầu trang chỉ số Q-Mo-Gen của chúng tôi, mà bây giờ liệt kê 22 nhóm và cá nhân đã đến độc lập với một hệ thống trong đó một động cơ nhỏ bằng cách nào đó, quyền hạn một máy phát điện lớn hơn, vòng trở lại để giữ cho các động cơ nhỏ hơn chạy, với năng lượng dư thừa còn lại để sử dụng. ( PESWiki , ngày 30 tháng 6 năm 2013) 


tuần miễn phí giá năng lượng Sterling về SmartScarecrow Hiển thị: 18 Tháng 4 2013 - 35 + Lý do tại sao tôi nghĩ Yildiz 'Magnet động cơ thực sự làm việc • Trình diễn năng lượng miễn phí của Fabrice Andre của Refuge7 trong Pháp • Một thăm Fabrice chờ Kit sản xuất từ Andre Via sở Vertoele của • Himansh Đến với châu Âu để giải trí cấp phép cho tự Looped Công nghệ truyền động cho máy phát điện • Tổng công ty năng lượng quốc tế Cogar của thuỷ điện lò phản ứng • SuperBowl, bởi YoungTesla (FreeEnergyNews ) 


2012 Review - 2013 dự báo năng lượng miễn phí - Mặc dù năm nay đã không mang lại một số công nghệ cho thị trường như tôi đã dự đoán năm ngoái (do "bạn không xứng đáng nhưng "thiếu đủ thức tỉnh), tiến bộ lớn đã được thực hiện. Chúng tôi nhấn mạnh một số trong những xu hướng hàng đầu, cả hai trở lên, cũng như một số những người đang mờ dần, với lòng biết ơn. ( PESN , ngày 02 tháng 1 2013) 


Hiển thị Ghi chú cho Coast to Coast AM Phỏng vấn ( nghe ) - Vào đêm ngày 06 Tháng Mười Hai, trong cuộc phỏng vấn của tôi với chủ nhà George Noory, tôi sẽ phân tích một đoạn video của một chiếc đĩa giống như nghề chặn những gì trông giống như một bay không người lái của Hoa Kỳ như một minh chứng cho một công nghệ bị cáo buộc là được phát triển bởi Tổ chức Keshe. Chúng tôi cũng sẽ đề cập đến cập nhật về các phản ứng tổng hợp lạnh và mặt trận năng lượng miễn phí. ( PESN ; 06 tháng 12 năm 2012) 


Chúc mừng sinh nhật (Hiện tượng ngày hôm qua) Patrick Flanagan (Tesla II) - Sau khi có một ngày đáng chú ý ngày hôm qua, cả hai cá nhân và liên quan đến sự xuất hiện của công nghệ năng lượng miễn phí đối với các thị trường, thậm chí bình luận rằng phải có một cái gì đó có ý nghĩa về ngày tháng, sau đó tôi nhận ra lý do tại sao: đó là bạn tốt của tôi, sinh nhật Patrick. ( PESN , ngày 12 tháng 10 năm 2012) 


Tính năng : điện > Tự Looped Motor-Máy phát điện > 
Tự Looped Motor-Máy phát điện bằng usweentop - Một nhà phát minh Indonesia đã đăng một đoạn video cho thấy một động cơ nhỏ hơn cung cấp năng lượng một máy phát điện lớn hơn sản xuất đủ năng lượng để chạy các động cơ nhỏ hơn, với sức mạnh còn lại để chạy một hai máy nước nóng 1000-watt. Hệ thống được bật trong khi cắm vào tường. Sau đó, một chuyển đổi được bật hay và dây được tháo ra khỏi tường.( PESWiki , 09 tháng 10 2012) 


tuần miễn phí giá năng lượng Sterling về SmartScarecrow Hiển thị: ngày 13 tháng 9 năm 2012 - Tuần • Celani dự án nhân rộng CF E-Cát • Hội nghị E-Cat trong Zurich • Rossi Cung cấp cho kiểm tra của bên thứ ba kết quả từ nóng Cát • Rossi Q & A, Thảo luận nhóm, phỏng vấn • 1 MW E-Cát Sẵn sàng • Hành trình: Travels Theo dõi Sterling của khi ông Hướng đạo cho công nghệ năng lượng miễn phí ở châu Âu • Bob Rohner Thể hiện "Chu kỳ Plasma là không Air Driven" • Inteligentry nhà sản xuất ' cuộc họp (FreeEnergyNews ) 


Hướng đạo cho công nghệ năng lượng miễn phí ở châu Âu trong hai tuần - Từ 08-ngày 22 tháng 9 tôi sẽ đi săn ở châu Âu hứa hẹn cho các công nghệ năng lượng miễn phí, hy vọng tìm được một hệ thống máy phát điện năng lượng miễn phí có sẵn cho các nạn nhân của một lũ quét tại Uttarkashi Ấn Độ đã bị xóa sổ cây cầu và sức mạnh để khoảng 80.000 người. Bạn có biết một cái gì đó gần hoặc hứa hẹn? (PESN ; 6 tháng 9 năm 2012) 


Motor-Máy phát điện tự lặp với năng lượng tích sử dụng còn sót lại - Với một số hệ thống trong đó một động cơ quay một máy phát sản lượng lớn hơn, và các máy phát điện được sản xuất đủ năng lượng để giữ cho động cơ hoạt động, cũng như đủ còn sót lại quyền lực thứ khác. Một động cơ khởi động, tạm thời, được nó đi, sau đó nó vẫn đi cho đến khi tắt. Nguồn năng lượng có thể có một cái gì đó để làm với giai đoạn góc độ năng lượng chân không thu hoạch. ( PESWiki , ngày 05 tháng 9 năm 2012) 
Diễn đànhttp://groups.yahoo.com/group/Q-Mo-Gen - Dự án mã nguồn mở để chứng minh, xác nhận, mô tả, cải thiện, đưa ra giả thuyết lý luận khoa học, và truyền bá khái niệm động cơ máy phát điện tự lặp trong đó một nhỏ hơn quyền hạn của một máy phát điện động cơ lớn hơn, nguồn điện từ các máy phát điện giữ động cơ đi, với năng lượng còn sót lại cho sử dụng thực tế. 


Related

năng lượng miễn phí 7236512447918325849

Post a Comment

Theo dõi trên Facebook

Hot in week

Recent

Comments

Video

item