Công ty Tesla phân phối máy phát điện Năng lượng miễn phí tại Mỹ

Máy phát điện: Hummingbird/Sundance Năng lượng đầu ra: Được thiết kế để sản xuất 30 KW / giờ Nguồn năng lượng: Nam châm vĩnh cửu và lực...


Máy phát điện: Hummingbird/Sundance
Năng lượng đầu ra: Được thiết kế để sản xuất 30 KW / giờ

Nguồn năng lượng: Nam châm vĩnh cửu và lực hấp dẫn


Công ty điện quốc tế Tesla (ITEC) có kế hoạch triển khai một cuộc cách mạng về một loại máy phát điện "nam châm vĩnh cửu" mới, và phân phối miễn phí những thiết bị này cho các hộ dân Mỹ và Canada với số lượng hạn chế. Với điều kiện những hộ dân này phải đăng ký trước và tham dự một cuộc trình diễn công cộng về công nghệ. ITEC có kế hoạch lắp đặt và duy trì các máy phát điện tương tự nhu đồng hồ đo điện là của bạn nhưng sở hữu và duy trì nó là của công ty điện lực địa phương. Sau đó tên bạn sẽ nằm trong chính sách được sử dụng 26.000 kW điện miễn phí hàng năm (tất cả các hộ dân đều sử dụng trung bình khoảng 14.000 và 18.000 kW điện mỗi năm). Năng lượng dư thừa từ nguồn cấp máy phát điện có thể được bán lại cho nhà phân phối điện hiện tại của bạn theo luật bãi bỏ quy định điện mới, từ đó tạo ra doanh thu cho công ty của chúng tôi để cho phép chúng tôi cung cấp năng lượng cho bạn miễn phí. Đơn vị chúng tôi có kế hoạch lắp đặt thiết bị bên ngoài ngôi nhà của bạn, không cần sử dụng năng lượng bên ngoài, không gây tiếng ồn và rất thân thiện với môi trường.


Chúng tôi muốn gửi cho bạn một DVD rất thú vị, giới thiệu về năng lượng miễn phí và giải thích chi tiết về thiết bị này.
Đây là nội dung DVD:DVD này sẽ cho bạn thấy những thí nghiệm đáng kinh ngạc về sức mạnh của nam châm vĩnh cửu mà được sử dụng cho việc chế tạo một thiết bị sản xuất ra nguồn năng lượng miễn phí không giới hạn và không gây ô nhiễm. Bạn sẽ hiểu rằng công ty chúng tôi đã dành nhiều năm để nghiên cứu và phát triển việc khai thác dạng năng lượng này. Bạn sẽ được nghe về một chương trình có thể sớm trở thành một cuộc cách mạng cho ngành công nghiệp sản xuất điện ở Mỹ. Nếu bạn muốn giúp cho việc bảo vệ môi trường, ngăn ngừa việc ô nhiễm nhiên liệu hóa thạch và có thể không bao giờ trả một hóa đơn cho việc sử dụng năng lượng một lần nào nữa cho đến cuối đời thì hãy đăng ký cho chúng tôi ngay ngày hôm nay.. Đề nghị ban đầu này được giới hạn khoảng 1 trong 60 gia đình ở Mỹ và các đơn vị lắp đặt sẽ hoạt động trên cơ sở đăng ký trước phục vụ trước. Để biết thêm chi tiết vui lòng kiểm tra ttrên website của chúng tôi.
p/s: DVD được phát hành miễn phí cho những ai đăng ký sử dụng ở khu vực Mỹ và Canada. Còn người Việt Nam thì chỉ được xem miễn phí trên Youtube thôi. :wink: 

- Mặt trước máy phát điện Sundance 

Hình ảnh


Máy phát điện Sundance là máy phát điện tiện ích nhất trên thế giới. Phiên bản này bao gồm 30 mô-đun, 15 ở mặt trước và 15 ở mặt sau. Các mô đun gồm có các cuộn dây cho máy phát điện. Khi các cuộn dây bên trong các loại máy phát điện truyền thống không thể phát điện được nữa chúng thường bị bỏ đi. Còn ở đây các cuộn dây trên một trong những mô-đun của máy phát điện Sundance bị hư hỏng, nó có thể được thay thế trong khi máy phát điện trong quá trình sản xuất năng lượng. 

Mô hình này của máy phát điện có thể sản xuất 30 kW mỗi giờ khi nó hoạt động ở tốc độ tối đa. Máy phát điện này cũng độc đáo ở chỗ nó có thể sản xuất điện ở một tốc độ thấp như 350 RPM(round per minites/vòng một phút). Hầu hết các máy phát điện thông thường chạy khoảng 1800 RPM. 

Phiên bản này của máy phát điện có bề mặt khoảng 36 " và dày khoảng 12".

Module Máy phát điện Sundance 


Hình ảnh 


Đây là một trong những mô-đun của các máy phát điện Sundance. Nó chứa các cuộn dây cho máy phát điện. Nên lưu ý rằng nó được gắn với máy phát điện bằng hai bu lông. Cấu trúc của các mô-đun được chế tạo với mục đích có thể lấy ra và đặt vào dễ dàng Phiên bản sản xuất của các mô-đun sẽ có thêm một đèn LED nó sẽ sáng lên khi chất luợng các cuộn dây xấu đi. Mỗi module có kích thước này sản xuất 1 kWh điện mỗi giờ. Tuổi thọ dự kiến ​​của mỗi mô-đun là 20 năm.

-Tháo rời module của máy phát điện Sundance 

Hình ảnh 

Các module đang được lấy ra bằng cách kéo hai tay cầm màu đen. Trong lúc tháo rời các modun thì máy phát điện vẫn hoạt động. Tuy không dùng găng tay cách điện nhưng việc tháo rời các mo dun vẫn an toàn tuyệt đối.

- Module máy phát điện Sundance 

Hình ảnh

Các mô-đun đã được tháo rời khỏi máy phát điện.

- Gắn Module máy phát điện Sundance trở lại 

Hình ảnh

Mặt sau của các mô-đun cho thấy rõ hai cuộn dây.

Mặt bên máy phát điện Sundance

Hình ảnh

Đây là mặt bên của máy phát điện Sundance. Động cơ lớn màu đen đó là phần dẫn động của máy phát điện, một động cơ tiêu chuẩn do Baldor sản xuất có 40 mã lực. Động cơ nhỏ hơn bên phải là động cơ Hummingbird - 50 mã lực được sử dụng cho phần truyền động của máy phát điện Sundance.

Động cơ Hummingbird là động cơ hiệu quả nhất còn tồn tại bất cứ nơi đâu trên thế giới. Nó đã được xác định để sản xuất nhiều gấp 40 lần năng lượng đầu ra so với nguồn điện đầu vào được sử dụng để kích hoạt nó. Một cách khác để nói rằng nó là một động cơ có hiệu suất lên đến 4000%. Hiệu suất cao nhất của các loại động cơ thương mại hiện nay chỉ có 90%. Động cơ được chạy từ pin DC(một chiều). Chúng tôi dự định sử dụng một ít năng luợng mà động cơ sản xuất ra để giữ cho pin luôn luôn trong trạng thái đầy. Động cơ có chứa nhiều thanh nam châm vĩnh cửu cực mạnh. Có rất nhiều mà khoa học không có sự hiểu biết về nam châm vĩnh cửu và ở đây chúng tôi đang khai thác một số dạng năng lượng có từ nam châm vĩnh cửu trong động cơ.

Hình ảnh

Đây là một bức tranh miêu tả về một thiết bị có thể sử dụng ở hộ gia đình. Nó cho thấy máy phát điện Sundance với động cơ ở mặt trước

Power Wagon


Hình ảnh

Đây là một bản phác thảo về một thiết bị gọi là máy phát điện Wagon. Máy phát điện Wagon sẽ được xây dựng trên một toa container phẳng. Nó sẽ có khoảng 20 máy phát điện Sundance cỡ lớn hoạt động trên một trục chung. Mỗi máy phát điện sẽ rộng khoảng 8 feet và dự kiến ​​sẽ tạo ra khoảng 500 kW mỗi giờ. Các máy phát điện có thể được truyền động bởi một động cơ tuốc bin thủy lực vẫn còn đang trong dự án phát triển. Năng lượng được sản xuất bởi Power Wagon có thể được bán cho các công ty điện trên toàn mạng lưới.

Related

nikola tesla 1030110259072596425

Post a Comment

Theo dõi trên Facebook

Hot in week

Recent

Comments

Video

item